Thứ tư, 19/09/2018 03:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đã bắt được nghi phạm sát hại cháu bé 8 tuổi

16/04/2018, 15:30 (GMT+7)

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm sát hại cháu bé 8 tuổi ở thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Người thân cháu bé chỉ tay vào chỗ xảy ra vụ việc

Theo ông Đỗ Thái Học, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ. Hiện Công an tỉnh đã bắt được nghi phạm gây án.

Bước đầu, nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nghi phạm được xác định quê ở Tuyên Quang. Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án.

Trước đó, NNVN đã đưa tin, vào khoảng 7h30 ngày 14/4, chị Th. (mẹ cháu bé) đi bộ sang quán tạp hoá gần nhà để mua thùng mỳ tôm và trứng về nhà để chồng chị đi làm về muộn ăn thêm cho đỡ đói.

Khoảng15 phút sau,về đến cửa nhà, chị gọi con nhưng không thấy thưa. Khi vào nhà thì thấy con ngồi trên vũng máu. Thấy vậy chị Th. chạy ra ngoài hô hoán mọi người vào đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng nên cháu A. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lương chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận