Thứ hai, 23/07/2018 04:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đá bóng ven sông, hai học sinh bị nước cuốn trôi

10/04/2011, 09:44 (GMT+7)

Trận đấu đang sôi nổi thì quả bóng bị các cầu thủ nhí đá rơi xuống sông...

Chiều 9/4, hai học sinh bị nước cuốn mất tích trên sông Bảo Định thuộc địa phận phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Sau khi tan học, hai em Nguyễn Trường Duy (học sinh lớp 7, trường Trung học cơ sở Xuân Diệu) và Bùi Đăng Khoa (học sinh lớp 2, trường Tiểu học Thiên Hộ Dương) cùng một số học sinh khác tổ chức đá bóng tại một bãi đất trống ven sông Bảo Định, phường 5, thành phố Mỹ Tho.

Trận đấu đang sôi nổi thì quả bóng bị các cầu thủ nhí đá rơi xuống sông Bảo Định. Thấy vậy, em Bùi Đăng Khoa dù không biết bơi nhưng đã nhảy xuống dòng sông vớt quả bóng và không may bị nước cuốn trôi.

Thấy Khoa chới với, em Nguyễn Trường Duy nhảy xuống cứu bạn và cũng bị chìm theo dòng nước. Đến 18 giờ cùng ngày, mặc dù rất cố gắng nhưng các thợ lặn vẫn chưa tìm thấy tung tích hai em.

Sự cố đau lòng kể trên diễn ra chỉ hơn nửa tháng sau vụ ba em học sinh bị chết đuối do tắm sông ở xã Diên  Xuân, huyện Khánh, tỉnh Khánh Hòa hôm 20/3.

Những cái chết thương tâm này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động cho công tác quản lý học sinh sau giờ học. Các bậc phụ huynh, nhà trường cũng như các đoàn thể cần có những biện pháp giáo dục con em mình nâng cao nhận thức về sông nước khi mà mùa Hè đang đến gần.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận