Thứ tư, 19/09/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đã có gạo Hoa Lúa chất lượng cao

10/06/2014, 15:23 (GMT+7)

Ở vụ lúa ĐX vừa qua Cty TNHH - TM Gạo Hoa Lúa (TP.HCM) đã chính thức ra mắt khách hàng hai sản phẩm gạo được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng cao GlobalGAP.

Với số lượng hợp đồng với nông dân ở ĐBSCL 172ha ở năm nay, dự kiến qua mỗi vụ mùa sẽ tăng lên thêm 10% diện tích và sản lượng để cung cấp cho thị trường trong nước, đồng thời hướng đến mục tiêu xuất khẩu trong tương lai.

Ông Phạm Mạnh Tiến, GĐ Cty TNHH Thương Mại Gạo Hoa Lúa cho biết: Để quy trình sản xuất gạo sạch Hoa Lúa được quản lý đồng bộ. Được kiểm soát chặt chẽ từ lúc chọn giống, làm đất, canh tác đến khâu chế biến lúa thành gạo phẩm đúng tiêu chuẩn theo một quy trình khép kín, đảm bảo từ khâu đầu tư đầu vào đến cả bao tiêu đầu ra.

Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng “Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản vì Hoa Lúa là 01 trong những thành viên của Tân Thành Group (Cty TNHH TM Tân Thành). Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận