Thứ bảy, 23/03/2019 05:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đà Nẵng: Phát hiện cơ sở chế biến 270kg thực phẩm bẩn

13/03/2019, 14:54 (GMT+7)

Khoảng 8h30 sáng 13/3, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Liên Chiểu đã phát hiện và bắt quả tang bà Phùng Thị Thủy cùng 3 lao động đang chế biến thực phẩm trong một ngôi nhà cấp 4 tại tổ 68 phường Hòa Khánh Nam.

14-05-25_1
Số thực phẩm bẩn bị lực lượng chức năng phát hiện

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có tổng cộng 270kg bao gồm gân, lòng, lá xách, mỡ động vật, tất cả đều đã bốc mùi hôi thối. Bà Thủy thừa nhận cơ sở không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và không cung cấp được chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Riêng 3 nhân công đang phụ bà Thủy sơ chế cũng không có giấy khám sức khỏe và chưa được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận