Chủ nhật, 22/09/2019 02:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đà Nẵng sẵn sàng phương án đón ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị

05/01/2015, 19:21 (GMT+7)

Lãnh đạo TP cho biết đã chuẩn bị trước tình hình cho chu đáo chứ không để bị động. TP cũng giao cho sân bay chuẩn bị tốt công tác khi người nhà đưa ông Thanh về chữa trị.

Đà Nẵng sẵn sàng phương án đón ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị
Ông Nguyễn Bá Thanh.

Cuộc họp nhằm chuẩn bị trước tình hình cho chu đáo chứ không để bị động, giao sở Y tế chuẩn bị các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ việc chữa trị.

Chiều 5/1, ông Võ Công Trí, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cho biết, TP đã có có cuộc họp để giao nhiệm vụ chuẩn bị công tác tiếp đón và chữa trị trong trường hợp máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh về TP Đà Nẵng.

Nội dung cuộc họp giao Sở Y tế chuẩn bị các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ việc chữa trị và phía sân bay để chủ động là chính.

TP cũng giao cho sân bay chuẩn bị tốt công tác khi người nhà đưa ông Thanh về chữa trị.

Theo ông Trí, cuộc họp nhằm chuẩn bị trước tình hình cho chu đáo chứ không để bị động. Hiện vẫn chưa nghe thông tin máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh cất cánh về Đà Nẵng.

“Nếu máy bay chuẩn bị cất cánh thì người nhà đã báo trước cho chúng tôi để chuẩn bị rồi, nhưng Thành ủy chưa nhận được thông tin gì về chuyến bay chở anh Thanh về”, ông Trí nói.

Ông Phạm Phú Mỹ, Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc an ninh sân bay, cho hay: Đến cuối chiều 5/1, sân bay chưa nhận được thông tin nào về chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về qua sân bay Đà Nẵng.

QUẢNG ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận