Thứ tư, 21/08/2019 11:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đã xác định danh tính 2 người tử vong trong vụ lật cano trên vịnh Nha Trang

26/12/2018, 21:50 (GMT+7)

Xác minh ban đầu 2 người tử vong, một là bà Liu Yuling (30 tuổi) du khách Trung Quốc và chị Ngô Thị Hường (25 tuổi), hướng dẫn viên du lịch, ngụ phường Phước Long, TP Nha Trang)....

Sau khi xảy ra lật tàu, nhiều tàu đã đến hỗ trợ, trục vớt các nạn nhân...

Lúc 20 giờ 45 phút, ngày 26/12, ông Nguyễn Văn Dần, GĐ Sở GT-VT Khánh Hòa, Phó ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa, cho biết, vụ lật cano cao tốc sau đó bị chìm tại khu làng Chài (thuộc vinh Nha Trang) xảy ra vào lúc 16 giờ chiều hôm nay (26/12), đã làm 2 người chết và 1 cháu bé trong tình trạng nguy kịch, phải khẩn trương đưa bệnh viện cấp cứu.

Theo ông Dần, hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ.

Xác minh ban đầu 2 người tử vong, một là bà Liu Yuling (30 tuổi) du khách Trung Quốc và chị Ngô Thị Hường (25 tuổi), hướng dẫn viên du lịch, ngụ phường Phước Long, TP Nha Trang).  Còn cháu bé nguy kịch trong vụ lật cano này tên là Liu Zhirui (4 tuổi).

“Mới đây chúng tôi đã liên lạc bệnh viện cho biết hiện cháu bé vẫn trong tình trạng hôn mê, phải thở oxy và không biết có ảnh hưởng tính mạng không”, ông Dần nói

Cũng theo ông Dần thông tin ban đầu, Đây là tàu tư nhân, tên PL 09 chủ phương tiện tên là ông Nhơn. Cano này đóng mới và mới đi vào hoạt động vài tháng nay. Về điều kiện vận hành theo quy định của pháp luật thì cano vẫn đảm bảo.Tàu này chở 23 người đúng quy định và không có hiện tượng đâm va gì cả.

Vụ lật cano cao tốc xảy ra vào lúc 16 giờ chiều hôm nay làm 2 người chết

Được biết, sau khi xảy ra lật tàu, nhiều tàu đã đến hỗ trợ, trục vớt các nạn nhân. Đa số du khách là người Trung Quốc.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận