Thứ hai, 25/06/2018 03:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đã xác định được danh tính phụ nữ Việt bị sát hại ở Malaysia

24/12/2014, 09:47 (GMT+7)

Thi thể một phụ nữ Việt Nam, khoảng 30 tuổi, được phát hiện trong phòng tắm của một khách sạn./ Một phụ nữ Việt bị sát hại trong khách sạn Malaysia / Malaysia giải cứu 4 phụ nữ Việt bị lạm dụng tình dục / Giải cứu 108 phụ nữ Việt bị lừa sang Malaysia làm tiếp viên

Đã xác định được danh tính phụ nữ Việt bị sát hại ở Malaysia
Khu phố Jalan Ipoh, Kuala Lumpur. Ảnh minh họa. (Nguồn: saintclassifiedmalaysia.com)

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng Malaysia ngày 23/12, cảnh sát Malaysia đã bước đầu xác định được danh tính và số hộ chiếu của nạn nhân người Việt bị sát hại, và đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Hãng thông tấn quốc gia Malaysia đưa tin Cảnh sát quận Sentul, Kuala Lumpur đã phát hiện thi thể một phụ nữ Việt Nam, khoảng 30 tuổi, trong phòng tắm của một khách sạn tại khu Wholesale Complex, đường Ipoh, Bandar Utara.

Nạn nhân được cho là bị sát hại vào tối 21/12 và thi thể đã được chuyển tới bệnh viện Kuala Lumpur để tiến hành khám nghiệm tử thi và phục vụ công tác điều tra.

Hiện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng của Việt Nam và Malaysia để giải quyết vụ việc trên tinh thần bảo hộ công dân tốt nhất.

Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận