Thứ sáu, 19/04/2019 11:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đại dương giữa Hà Nội

28/03/2010, 14:51 (GMT+7)

"Thế giới đại dương" nằm trong Công viên Thiên đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức).

Lần đầu tiên tại Hà Nội, "Thế giới đại dương" nằm trong Công viên Thiên đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức) đã chính thức đi vào hoạt động hôm cuối tuần.

Đó là một thế giới đại dương thu nhỏ với hai ngọn núi nhân tạo lấy từ tích Hòn Trống Mái, chiều cao 35m tọa lạc trên diện tích 10.000m2. Tại đây xuất hiện nhiều loại cá như cá mập, cá đuối, cá heo, hải cẩu, sư tử biển và các loại cá quý hiếm khác.

"Thế giới đại dương" còn là nơi chăm sóc, thuần dưỡng, huấn luyện cá heo, hải cẩu biểu diễn. Du khách còn có thể tìm hiểu, khám phá nét đẹp dưới đại dương tại Thủy cung thuộc khu "Thế giới đại dương" mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Cùng ngày, Công viên Thiên đường Bảo Sơn còn đưa vào hoạt động "Vườn thú hoang dã" với nhiều loại thú quý hiếm như tê giác, hươu cao cổ, vượn, đà điểu, hổ trắng, voi.

Ngoài ra còn có khu trò chơi Rollercoaster XD hiện đại được nhập khẩu từ Canada gồm 16 chỗ ngồi. Điểm đặc biệt của khu này, khi xem hình ảnh 3D thì hệ thống thủy lực sẽ chuyển động đa chiều theo nội dung đang diễn trên màn hình. Sự chuyển động này kết hợp đồng thời với sự tác động của gió và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trong phòng chiếu tạo cho người xem cảm nhận đa chiều.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn cũng đưa vào hoạt động hai sân tennis, hội trường 2.000 chỗ và nhà hàng nhà hát Bảo Sơn.

Tính đến thời điểm này, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã cơ bản hoàn thành với việc đầu tư 34 hạng mục công trình với tổng giá trị lên tới 100 triệu USD.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận