Thứ tư, 16/10/2019 04:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đại gia mua dâm là ai?

06/06/2012, 09:39 (GMT+7)

Các đại gia bỏ ngàn USD mua vui với người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Nhiều đại gia “chưa bị lộ”.

Liên quan đến vụ “Người mẫu, hoa khôi bán dâm giá ngàn USD”, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đã gia hạn tạm giam bốn nghi can “môi giới mại dâm”. Đó là Võ Thị Mỹ Xuân (cựu hoa hậu Nam Me Kong 2009, hiện là người mẫu tự do), Trần Quang Mai, Lê Quang Tuấn Anh (tự Kevin Lê, cùng nghề chăm sóc sắc đẹp) và Nguyễn Hữu Đạt (tài xế công ty tổ chức sự kiện ở TP.HCM). Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ những tình tiết liên quan đến đường dây mại dâm toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nữ sinh viên…  

“Đại gia chân đất” mua “chân dài”

Hiện công an đang truy bắt một người tên Huy, được xác định có vai trò điều hành, quản lý các “chân dài” trong đường dây mại dâm do hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu. Chiều 5-6, Phòng PC45 Công an TP.HCM đã giải tỏa cho các “chân dài” tham gia bán dâm về nhà và thông báo cho địa phương quản lý, giáo dục.        

Hiện nay dư luận khá quan tâm về các đại gia mua dâm các người mẫu, hoa khôi trên cùng mức độ giàu có của họ. Theo tìm hiểu, từ 17 giờ ngày 2-6, khi ập vào khách sạn Hà Phương Trang (đường Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) công an bắt quả tang ông TVT (52 tuổi) và ĐVM (cùng ngụ ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đang “mây mưa” với hai người đẹp. Đó là NTMN (nghệ danh NT, từng tham gia đóng phim truyền hình nhiều tậpBước chân hoàn vũ. T. hiện là người mẫu thời trang và hành nghề chăm sóc sắc đẹp. LTYD (người mẫu, từng đạt danh hiệu hoa khôi trong cuộc thi người đẹp của tỉnh Bến Tre vào năm 2010).

Ba người môi giới trong đường dây mại dâm cao cấp do hoa hậu Mỹ Xuân điều hành. (Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp)

Cùng thời điểm đánh án, một mũi trinh sát khác ập vào khách sạn Kim Linh (phường Bến Thành, quận 1) bắt quả tang hai đại gia là NVN (52 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh) và TTH (ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) đang vui vẻ với hai “chân dài” là JP và HD.

Với “mác” người mẫu nên YD, MN và JPđi khách với giá trên 1.500 USD/lần. Sau đó, Mỹ Xuân thu tiền môi giới là 500 USD/người. Duy nhất có trường hợp HD đang là sinh viên, chưa có tên tuổi, chỉ đi khách với giá 5 triệu đồng/lần, trong đó Mỹ Xuân hưởng hoa hồng 3 triệu đồng.

Nhiều đại gia “chưa bị lộ”

Theo tìm hiểu của Pháp Luật TP.HCM thì bốn vị đại gia bị bắt quả tang trong đường dây mại dâm của hoa hậu Mỹ Xuân vào chiều 2-6 nói trên thực chất không có mấy tên tuổi trong làng đại gia tại TP.HCM. Được biết những người này đều hành nghề buôn bán bất động sản nhưng quy mô không lớn, có thể nói là “cò đất” tại địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM. Ngoài bốn người này, cơ quan điều tra cho biết đã hé lộ danh tính nhiều đại gia thứ thiệt đã vài lần mua dâm các hoa hậu, hoa khôi, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nữ sinh viên…

Theo những lời khai của các cô, các tên tuổi như đại gia K. - nổi tiếng là có “số má” trong lĩnh vực truyền thông, đại gia C. - trùm bất động sản tại TP.HCM… Trong một diễn biến khác, khi kiểm tra SIM ĐTDĐ của Mỹ Xuân, có nhiều số điện thoại đẹp của các đại gia khá tên tuổi ở nhiều vùng, miền khác nhau.

Theo đại gia K., chuyện quan hệ tình-tiền giữa đại gia-chân dài không có gì lạ. K. nói rằng các đại gia thừa biết hành vi mua dâm không thể xử lý hình sự nhưng rất lo sợ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự trên thương trường, xã hội bên ngoài. Do đó, các đại gia có nhiều cách mua dâm cực kỳ tinh vi như: tổ chức các chuyến “sex tour” dài ngày ra nước ngoài, mua nhà cửa để biến chân dài thành gái bao hạng sang, tặng quà có giá trị “khủng”… Hiện đường dây mại dâm cao cấp do hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra làm rõ.

Theo phapluattp

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận