Thứ bảy, 23/06/2018 01:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Bộ NN-PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

01/09/2017, 10:59 (GMT+7)

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Bộ NN-PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tham dự Đại hội có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hoàng Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn ngành NN-PTNT Vũ Xuân Thủy, lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan Trung ương và các đoàn viên ưu tú đại diện cho các Chi đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ NN-PTNT.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hoàng Văn Thắng trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các cá nhân xuất sắc

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Đoàn khối, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Bộ NN-PTNT đã triển khai thành công các nhiệm vụ chính trị được giao. Bước vào thời kỳ mới, bên cạnh những thời cơ là những khó khăn, thách thức, đòi hỏi cán bộ, đoàn viên thanh niên nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tình hình mới.

Công tác Đoàn và phòng trào thanh niên đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” được chỉ đạo thực hiện xuyên suốt qua các năm, cao điểm trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Nhiều nội dung được các cấp bộ đoàn triển khai tốt như: Hỗ trợ, tư vấn thanh niên nông thôn làm kinh tế; tham gia xây dựng hạ tầng, cảnh quan nông thôn, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp…

Đại hội đã trao tặng Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ, tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2017.

BCH Đoàn Bộ NN-PTNT khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên CSHCM Bộ NN-PTNT khóa VII là sự kiện chính trị quan trọng đối với tuổi trẻ Bộ; thể hiện ý chí nguyện vọng và quyết tâm của đoàn viên thanh niên Bộ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành.

HG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận