Thứ hai, 25/06/2018 03:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đại hội Đảng bộ Cty Vedan Việt Nam thành công tốt đẹp

11/05/2015, 16:00 (GMT+7)

Ngày 10/05, Đảng bộ Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai tổ chức đại hội Đảng lần thứ IV, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2015-2020. 

Đại hội Đảng bộ Cty Vedan Việt Nam thành công tốt đẹp
Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Vedan ra mắt trước đại hội và nhận nhiệm vụ

Đây cũng chính là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được Đảng bộ huyện thành lập tổ chức cơ sở Đảng vào năm 2001.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Vedan đã luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, người lao động thông qua các buổi tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Quanh cảnh đại hội

Nhờ vậy, Đảng viên và người lao động đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện các kế hoạch sản xuất - kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời giữ vững ổn định thu nhập cho chính người lao động.

Đoàn thanh niên và Công đoàn cũng đã phát huy vai trò tích cực trong việc tổ chức các phong trào văn hóa - thể thao, từ thiện xã hội, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia sôi nổi.

Đảng viên biểu quyết

Bên cạnh đó, công nhân, lao động cũng luôn cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, thế lực thù địch dụ dỗ lôi kéo nhằm phá rối hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói chung. Hiện nay, trong công ty có 3 chi bộ Đảng, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Vedan cũng đã kết nạp mới 20 Đảng viên nâng tổng số lên 74 Đảng viên.

Đoàn chủ tịch và Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu

Đại hội đã bầu ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới 2015-2020 gồm 9 ủy viên, với trọng trách tuyên truyền Đảng viên, người lao động tiếp tục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật, nội quy công ty.

Nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp để chỉ đạo Đảng viên tiên phong thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, ổn định hơn, đồng thời phát hiện kết nạp thêm những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng.

Q.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận