Thứ hai, 28/05/2018 08:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đài Loan lại dậy sóng vì scandal sex

22/05/2013, 10:09 (GMT+7)

Phiên tòa xử vụ thiếu gia xứ Đài chuốc rượu say rồi hãm hiếp hàng chục nữ diễn viên, ca sĩ vẫn chưa có hồi kết khi số người tố cáo tiếp tục tăng lên.

Phiên tòa xử vụ thiếu gia xứ Đài chuốc rượu say rồi hãm hiếp hàng chục nữ diễn viên, ca sĩ vẫn chưa có hồi kết khi số người tố cáo tiếp tục tăng lên.

Báo chí Đài Loan (Trung Quốc) hôm 21/5 đưa tin, có thêm hai nữ diễn viên tố cáo Lý Tông Thụy - thiếu gia dâm loạn xứ Đài đã dùng rượu và thuốc mê để làm nhục hai cô này.

Hai cô gái nói họ bị Lý chuốc rượu kèm thuốc ngủ, sau đó mê man không biết rằng Lý giở trò đồi bại và thậm chí còn quay clip mọi chuyện trong phòng kín. Do lo sợ và xấu hổ nên đến tận ngày 21/5, hai cô gái mới đi tố cáo.

Vụ án lình xình từ năm ngoái đến nay khi liên tục có người tố cáo rồi lại có người khác rút đơn kiện. Hiện tại, có 34 người đứng đơn kiện Lý Tông Thụy dùng thủ đoạn bỉ ổi xâm hại.

Cuối năm ngoái, Viện Kiểm sát thành phố Đài Bắc đề nghị mức án 30 năm cho Lý Tông Thụy với tội danh hiếp dâm và quay lén. Tuy nhiên, thiếu gia họ Lý trước sau chỉ thừa nhận tội quay lén, phủ nhận tội hiếp dâm. Lý cho rằng, 34 cô gái đều “đồng ý uống rượu, trò chuyện rồi đi đến quan hệ tình cảm”.

Lý Tông Thụy và một chân dài xứ Đài

Toà án cũng từng để cho hai trong số những cô gái tố cáo đối chất với Lý Tông Thụy nhưng trong suốt phiên tòa, cả hai cô gái đều chỉ khóc mà không nói được gì.

Vụ việc được coi là vết nhơ của làng giải trí xứ Đài bắt đầu bị phanh phui từ tháng 8 năm ngoái khi hàng chục clip “nóng” với “vai chính” là Lý Tông Thụy làn truyền cực nhanh trên Internet.

Theo thống kê chưa đầy đủ, có ít nhất 32 clip đã được tung lên các trang web khiêu dâm, một số trang mạng xã hội và trang nhật ký điện tử cá nhân (blog). Trong khi đó, một số tờ báo ở Trung Quốc nói Lý tổng cộng đã quay 60 clip và “vì một lý do nào đó” mà chỉ khoảng một nửa trong số đó bị tung lên mạng.

Trong số 32 clip bị phát tán rộng rãi, Viện Kiểm sát Đài Bắc cho rằng có 28 cô gái bị Lý chuốc rượu say rồi làm nhục. Một số cô gái trong 4 clip khác được cho là đã có “giao dịch tình cảm” với Lý nên không bị xếp vào dạng nạn nhân bị làm nhục, mà chỉ là bị quay lén.

Vụ scandal sex Lý Tông Thụy cho tới nay được coi là đáng ghê tởm nhất làng giải trí Hoa ngữ. Một tờ báo ở Hong Kong (Trung Quốc) từng ví von rằng so với vụ Trần Quán Hy tung ảnh ân ái với khoảng hơn chục nữ nghệ sĩ Hong Kong thì Lý Tông Thụy ở tầm bậc thầy bệnh hoạn.

Trần Quán Hy và người tình cùng quay clip, cùng chụp ảnh và tuyệt đối không thấy nữ diễn viên nào nói mình bị chuốc rượu, bị đánh thuốc mê. Trong khi đó, Lý Tông Thụy khiến hàng loạt tờ báo Đài Loan dùng từ “ghê tởm” khi ngay cả mẹ kế của Lý là Lương Thiên Đình bất ngờ cho biết cái thai mà cô đang mang trong bụng là "tác phẩm" của con trai chồng chứ không phải của ông Lý. Cảm giác có lỗi đã khiến người phụ nữ này quyết định nói ra sự thật hồi tháng 1 vừa qua.

Tháng 10 năm ngoái, Lương Thiên Đình cũng đã ra tòa làm chứng chống lại Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, khi tin tức trên được tiết lộ, nhiều tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ ở Đài Loan rầm rộ phản đối cả ngoài đường phố lẫn trên mạng Internet, nhiều ý kiến thậm chí đòi “biến” Lý thành thái giám rồi biệt giam cả đời, hoặc án tử hình vì chà đạp nhân phẩm phụ nữ.

Trong số những người bị cho là nạn nhân của Lý, có hai tên tuổi khá nổi tiếng là siêu mẫu Ngô Á Hinh và MC Dương Nhược Mai. Hai cô gái này đều đã “tự nguyện xin thôi việc” cho dù giới thạo tin khẳng định chắc nịch rằng họ bị buộc thôi việc bởi không chịu nổi áp lực từ dư luận và các tờ báo lá cải.

Một số trang mạng Đài Loan cho tới nay vẫn chưa ngừng bàn cãi về scandal sex ghê tởm này. Nhiều ý kiến cho rằng, lối sống của các nghệ sĩ rõ ràng đang tồn tại “ham muốn hưởng thụ quá đà”. Những người theo luồng ý kiến này lập luận, nếu không có những buổi hẹn hò những kẻ lắm tiền rửng mỡ như họ Lý, liệu những cô gái kia có gặp nạn rồi cả đời không xóa được vết nhơ?

Hơn nữa, các ý kiến khác cho rằng vụ việc chỉ càng làm sáng tỏ mối quan hệ “chân dài - đại gia” mà lâu nay các cô người mẫu, diễn viên xinh đẹp luôn phủ nhận.

LÝ SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận