Thứ sáu, 23/08/2019 09:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đắk Lắk: Bắt đối tượng dùng dao đâm chết người

04/01/2018, 18:51 (GMT+7)

Công an huyện Ea Hl’leo Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ đối tượng Đặng Minh Hiếu, sinh năm 2000, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 3/1, trong lúc ngồi nhậu tại quán ốc 53 (thị trấn Ea Drăng), Vũ Anh Tuấn, sinh năm 2000, ngụ thị trấn Ea Drăng Tuấn và Bùi Phi Trường (tên thường gọi là Tít), sinh năm 2000 ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai bên ai về nhà nấy. 

Sau đó, Tuấn tiếp tục cầm con dao rựa đi với Trịnh Bá Đạt, sinh năm 1997, ngụ thị trấn Ea Drăng đi tìm Trường. Khi Đạt và Tuấn đến trước quán karaoke Sky Line (thị trấn Ea Drăng) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Tại đây, Hiếu hỏi Tuấn: “Mày vác dao đi tìm ai?” thì Tuấn nói đi tìm Trường. Nghe vậy, Hiếu lao đến dùng tay chân đánh Tuấn. Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút một con dao Thái Lan trong túi quần ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn. Bị tấn công, Tuấn dùng chân đạp Hiếu ra. Được mọi người chạy đến can ngăn, Đạt đưa Tuấn đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ea H’leo. Do vết thương nặng nên bệnh viện đã chuyển Tuấn lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk để được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường chuyển viện.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Hiếu đã đến cơ quan công an huyện Ea H’leo để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

TẤN LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận