Thứ ba, 17/07/2018 03:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đắk Lắk: Cần làm rõ cái chết cháy của một phụ nữ

09/09/2010, 09:42 (GMT+7)

Mấy ngày gần đây, người dân tổ dân phố Buôn Trấp, thị trấn Buôn Trấp xôn xao trước cái chết thương tâm của chị Dương Thị Vân.

Mấy ngày gần đây, người dân tổ dân phố Buôn Trấp, thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) xôn xao trước cái chết thương tâm của chị Dương Thị Vân.

Khoảng 23 giờ ngày 3/9, nhiều người dân ở đây bị dựng dậy bởi tiếng kêu cứu của bà Nguyễn Thị Mến (SN 1956 mẹ chồng của chị Vân). Mọi người chạy đến thì phát hiện một đám cháy trên vách nhà bà Mến. Phía dưới nền nhà, thân thể của chị Vân đã bị thiêu cháy đen, chân tay co quắt, mặt biến dạng. Nạn nhân sau đó đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk vào tối 6/9.

Chị Đặng Thị Kim Thoa sống sát vách với nhà chị Vân kể: trước đó chị nằm xem phim thì nghe một tiếng “phụp”, sau đó là tiếng đồ vật rơi loảng xoảng. Khoảng 15 phút sau nghe tiếng kêu của bà Mến, chị chạy đến xem thấy cảnh tượng hãi hùng quá nên ngất xỉu.

Anh Nguyễn Quan Tải, công an viên của tổ dân phố cho biết: Khi anh vào hiện trường, bên cạnh nạn nhân có rất nhiều quần áo cũ cháy dở, căn nhà bốc mùi dầu hỏa nồng nặc. Trên nền nhà nước đổ lênh láng. Kiểm tra thấy nạn nhân vẫn còn thở, người dân liền chở chị đi Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Ana, sau đó được chuyển lên bệnh viện tỉnh.

Sau đám tang của chị Vân, rất nhiều người dân đã phẫn nộ kéo đến đòi hành hung bà Mến, vì cho rằng chính bà đã đốt con dâu khiến công an và chính quyền địa phương phải vất vả mới ngăn chặn được. Bởi trước đây hai mẹ con thường xuyên cãi vã nhau, có lần bà Mến còn đánh chị Mến bị thương. Theo những người hàng xóm thì chị Vân hiền lành được mọi người yêu thương.

Bà Mến cho hay: Tối đó bà cùng cháu ngủ ở gian ngoài, còn con dâu nằm bên trong khi bà tỉnh dậy thì thấy con dâu bị đốt cháy nên bà hô hoán mọi người đến giúp. Bà cũng không biết chuyện gì xảy ra.

Anh Lê Văn Quân, chồng nạn nhân cho biết: Hôm chị gặp nạn, anh đang đi làm thuê ở tỉnh Lâm Đồng, nhận được điện thoại anh bắt xe về chăm vợ trên bệnh viện. Mặc dù nằm trên dường bệnh đau đớn nhưng chị Vân vẫn nhắc đi nhắc lại với anh rằng, chị không tự sát mà có người đã bịt mặt đánh chị sau đó đốt.

Hiện Công an huyện Krông Ana đang điều tra làm rõ vụ việc.

H.VY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận