Thứ ba, 18/06/2019 07:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đắk Lắk: Xác định danh tính nam thanh niên tử vong tại trung tâm văn hóa

19/09/2018, 17:43 (GMT+7)

Nghe tiếng động, bảo vệ trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk ra kiểm tra phát hiện một thanh niên chết bất thường tại cầu thang của trung tâm.

Nơi nạn nhân tử vong

Chiều nay 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã điều tra xác định được danh tính của nam thanh niên tử vong dưới chân cầu thang bộ tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk.

Nạn nhân được xác định là anh Võ Văn Phước (24 tuổi) ở phường Tự An,  thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, khoảng 23h ngày 17/9, bảo vệ của Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk nghe tiếng cải cọ lớn trên lầu 2 của Trung tâm văn hóa. Sau đó, bảo vệ chạy vào kiểm tra thì thấy một người đàn ông chạy ra ngoài cổng chính. Tiếp tục đi vào trong và dọi đèn pin dưới chân cầu thang thì bảo vệ tá hỏa phát hiện một nam thanh đã tử vong.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các bước điều tra. Qua trích xuất camera tại Trung tâm Văn hóa thì phát hiện có 1 một người rơi trên lầu xuống và sau đó có một nam thanh niên khác bỏ chạy ra ngoài… Tại hiện trường, nạn nhân bị xây xước chân tay, gãy xương hàm, trên người không có bất cứ loại giấy tờ tùy thân nào. Xung quanh hiện trường, cơ quan Công an cũng đã thu giữ được nhiều mẫu thuốc lá và bơm kim tiêm.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

TẤN LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận