Chủ nhật, 25/08/2019 04:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đâm bạn tử vong do mâu thuẫn sau cuộc nhậu

12/05/2019, 21:16 (GMT+7)

Do mâu thuẫn phát sinh trong quá trình uống rượu, hai thanh niên đã xảy ra cãi cọ dẫn đến đánh nhau. Ngay sau đó, đối tượng bất ngờ rút dao đâm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 12/5 tại thôn Nà Mố, xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn). Sau khi uống rượu ở nhà Ma Văn Hữu (18 tuổi, trú tại thôn Nà Khon, xã Yên Đĩnh). Hữu cùng nhóm bạn di chuyển đến quán Kim Anh để ăn nhậu.

Đang trong cuộc nhậu thì Nông Hồng Đăng (trú tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới) bỏ về trước. Hữu liền gọi điện thoại bảo Đăng quay lại với lý do bạn Đăng gặp chuyện. Tuy nhiên, khi quay lại Đăng thấy không có chuyện gì xảy ra nên đã xảy ra xô xát giữa hai người.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Hữu trở về nhà với tâm trạng ấm ức nên đã chuẩn bị sẵn 1 con dao và gọi thêm 1 người bạn tới quán Kim Anh tìm gặp Đăng để giải quyết.

Tại đây, hai người tiếp tục cãi vã và xô xát nhau. Sau đó Hữu đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực Đăng khiến nạn nhân đổ gục tại chỗ.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương tỉnh Thái Nguyên. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, Hữu được gia đình đưa đến cơ quan công an đầu thú. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận