Thứ ba, 21/01/2020 03:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đám cưới đình đám của con trai cựu Thủ tướng Nhật

11/08/2019, 21:45 (GMT+7)

Hạ nghị sỹ Shinjiro Koizumi, 38 tuổi được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng giữ chức Thủ tướng Nhật đang chuẩn bị đám cưới với ngôi sao truyền hình.

Theo đó, ông Shinjiro đang cùng với vị hôn thê xinh đẹp 41 tuổi, Christel Takigawa đang gấp rút chuẩn bị đám cưới chào đón thành viên mới vào đầu năm 2020.

Nhiều khả năng người con trai nhà Koizumi sẽ nối ngôi cha

Cuối tuần trước, con trai cựu Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi và bạn gái đã bất ngờ công bố tin vui ngay tại Văn phòng Thủ tướng ở thủ đô Tokyo.  

Trong một thông báo trên blog cá nhân, hạ nghị sỹ đảng Dân chủ tự do Shinjiro Koizumi tiết lộ người yêu đang có bầu  sau khi yêu nhau được một năm. “Thật tuyệt vời là chúng tôi sắp có con và chuẩn bị làm đám cưới. Mọi thứ đều đến một cách tự nhiên”, ông Shinjiro nói với truyền thông.

Ngay lập tức, thông tin trên đã gây xôn xao dư luận trong nước bởi từ trước đến nay mối quan hệ giữa hai nhân vật nổi tiếng này rất ít khi bị rò rỉ ra ngoài. Thậm chí đây mới là lần thứ hai, cặp đôi nổi tiếng này xuất hiện trước công chúng.

Cô Takigawa, sinh năm 1977 có mẹ là người Nhật và cha là người Pháp đã quay trở về quê mẹ và trở thành người dẫn chương trình thời sự ăn khách của kênh truyền hình Fuji Television Network.

Trước đó vài ngày, cặp đôi Koizumi -Takigawa đã có dịp tiếp kiến Thủ tướng Shinzo Abe và Chánh Văn phòng Nội các Yoshihide Suga để báo cáo kế hoạch kết hôn.

Lần thứ hai cặp đôi nổi tiếng xuất hiện trước đám đông

Ngoài vẻ xinh đẹp, cô Takigawa nói được ba thứ tiếng và am hiểu các vấn đề toàn cầu. Hồi năm 2013, cô từng để lại nhiều dấu ấn khi đảm nhiệm vị trí đại sứ Nhật Bản trong nỗ lực đăng cai thành công các sự kiện Olympics và Paralympic Games 2020.

Khi được hỏi về đám cưới, ông Koizumi thú nhận, trước đây chưa hề chắc chắn về việc này nhưng kể từ khi gặp vị hôn thê, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Kết quả thăm dò dư luận do nhật báo Asahi Shimbun tiến hành hồi tháng 5, hạ nghị sỹ Shinjiro là nhân vật sáng giá nhất trong số 6 ứng cử viên cho vị trí Thủ tướng Nhật, khi giành 29% tỉ lệ ủng hộ của dân chúnga.

KIM LONG Kyodo; SCMP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận