Thứ hai, 24/09/2018 05:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đạm Phú Mỹ đạt danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2013”

21/05/2014, 09:02 (GMT+7)

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa cho biết, sản phẩm Đạm Phú Mỹ của đơn vị này đã vinh dự đoạt danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” do TW Hội Nông dân Việt Nam tổ chức, bình chọn.

Đạm Phú Mỹ đạt danh hiệu Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2013
Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch HĐQT PVFCCo (thứ tư từ phải sang) tại lễ đón nhận danh hiệu

Lễ tôn vinh diễn ra trang trọng tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên VTV1. Dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Chủ tịch TW Hội Nông dân Nguyễn Quốc Cường và đại diện các bộ, ban ngành tham dự.

Theo bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch HĐQT PVFCCo: Việc Đạm Phú Mỹ đạt danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” trong nhóm ngành sản phẩm phục vụ nông nghiệp là vinh dự và sự ghi nhận của TW Hội Nông dân và bà con nông dân đối với sản phẩm. Đây cũng là động lực để PVFCCo phát triển, hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ nhằm phục vụ bà con nông dân tốt hơn nữa.

Để đạt được danh hiệu, các sản phẩm của các đơn vị phải qua vòng chung tuyển từ hơn 300 ứng viên do UBND các địa phương sơ tuyển, xét duyệt và gửi tới Hội đồng bình chọn.

Theo đó, BTC đã chọn và trao danh hiệu cho 127 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu thuộc 3 nhóm: sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Đ.TR

Đang được quan tâm

Gửi bình luận