Thứ hai, 18/06/2018 10:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đạm Phú Mỹ tài trợ độc quyền cho bản tin Thời tiết nông vụ

30/05/2010, 13:48 (GMT+7)

Theo dõi bản tin dự báo “Thời tiết nông vụ” hàng ngày, người nông dân sẽ được cung cấp thông tin về thời tiết, tình hình mưa nắng và các kiến thức hữu ích khác về nông nghiệp.

Theo dõi bản tin dự báo “Thời tiết nông vụ” hàng ngày, người nông dân sẽ được cung cấp thông tin về thời tiết, tình hình mưa nắng và các kiến thức hữu ích khác về nông nghiệp.

Chương trình đã góp một phần không nhỏ trong việc thông báo cho người dân biết trước chuyện khí hậu, thiên tai, để từ đó có phương án phòng tránh hoặc đề phòng rủi ro, từ đó có một vụ mùa bội thu và đạt năng suất cao.

Với thời lượng 4 phút, nằm trong chương trình “Cuộc sống thường ngày”, được phát sóng lúc 11h57 và 18h40 hàng ngày trên VTV1, thông tin của “Thời tiết nông vụ” được đầu tư, chắt lọc và xử lí một cách kĩ lưỡng, để người xem nhận được những thông tin ngắn gọn, súc tích nhưng đảm bảo đầy đủ, chính xác và kịp thời.

Cách truyền tải của chương trình đơn giản, gần gũi giúp bà con dễ hiểu và dễ dàng tiếp cận cũng như nhiệt tình đón xem và đóng góp ý kiến xây dựng để “Thời tiết nông vụ” ngày một hay hơn, hiệu quả hơn.

Đây là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông PSC thực hiện, được tài trợ độc quyền bởi Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, với sản phẩm chính là Đạm Phú Mỹ.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam. Trong năm 2009, Tổng Công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường gần 1 triệu tấn phân bón các loại và đã thiết lập được hệ thống phân phối với đầu mối là 05 Công ty TNHH 1TV, 42 của hàng trực thuộc và 58 đại lý với hơn 3.650 cửa hàng đặt tại các vùng miền trên cả nước.

Mục tiêu của năm 2010, được DPM đề ra gồm: Sản xuất 740 ngàn tấn urê, tổng doanh thu 5.646 tỷ đồng, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, thực hiện thành công đại hội Đảng các cấp của Tổng công ty.

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận