Thứ ba, 19/06/2018 02:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đạm Phú Mỹ tiếp tục đồng hành cùng bản tin “Thời tiết nông vụ”

01/02/2010, 13:41 (GMT+7)

“Thời tiết nông vụ” được phát hai lần mỗi ngày vào lúc 11h57 và 18h40, mang đến cho người xem thông tin về khí hậu trong nông nghiệp cùng những kiến thức hữu ích cho người nông dân...

Bà con nông dân giờ đây đã bớt được phần nào nỗi lo về thời tiết trong việc đồng áng khi hàng ngày có bản tin dự báo “Thời tiết nông vụ” trên VTV1.

“Thời tiết nông vụ” được phát hai lần mỗi ngày vào lúc 11h57 và 18h40, mang đến cho người xem thông tin về khí hậu trong nông nghiệp cùng những kiến thức hữu ích cho người nông dân. Chỉ với thời lượng 4 phút, nhưng bản tin đã cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác và bổ ích giúp người dân làm nông nghiệp kịp thời phòng tránh những nguy cơ từ thiên tai để có những vụ mùa bội thu.

Hơn nữa, cách thể hiện chương trình gần gũi, đơn giản và mềm mại khiến bà con nông dân quan tâm và hào hứng đón xem.

Đây là chương trình do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông PSC thực hiện, được Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí, với sản phẩm chính là Đạm Phú Mỹ tài trợ độc quyền.

Tính đến ngày 28/12/2009, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí đã hoàn thành kế hoạch sản xuất 750 ngàn tấn urea với kết quả doanh thu và lợi nhuận vượt mức kế hoạch trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng từ cơn bão suy thoái của nền kinh tế thế giới.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty cho biết, “Đây là kết quả của quá trình nỗ lực vượt bậc của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Tổng Công ty để thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, vận hành nhà máy an toàn, hiệu quả, đảm bảo kế hoạch sản xuất, đặc biệt là trong trường hợp Nhà máy phải dừng sản xuất dài ngày để bảo dưỡng.”

“Trong năm 2009, Tổng Công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường gần 1 triệu tấn phân bón các loại. Ban lãnh đạo mong rằng với thành tích đạt được trong năm 2009, Nhà máy Đạm Phú Mỹ cùng các đơn vị trong Tổng Công ty quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010,” ông Thắng cho biết.

Bên cạnh nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đứng vững trong cơn bão suy thoái kinh tế để tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều kết quả cao trong sản xuất kinh doanh, trong năm qua Tổng Công ty đã tham gia tích cực vào việc bình ổn giá phân đạm, hỗ trợ nông dân phát triển nông nghiệp và tiếp tục triển khai nhiều chương trình đầu tư xã hội hỗ trợ người dân sinh sống trong lĩnh vực nông nghiệp.

Cho tới nay, Tổng Công ty đã thiết lập được hệ thống phân phối với đầu mối là 05 Công ty TNHH 1TV, 42 của hàng trực thuộc và 58 đại lý với hơn 3.650 cửa hàng đặt tại các vùng miền trên cả nước.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận