| Hotline: 0983.970.780

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cảm ơn lực lượng tuyến đầu chống Covid-19

Thứ Tư 19/08/2020 , 19:59 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được Sở Văn hóa Thể thao TPHCM ủng hộ thực hiện định kỳ chương trình văn nghệ gây quỹ phòng chống Covid-19 đến hết tháng 8/2020

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự hào mình là người gốc Điện Bàn, Quảng Nam.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự hào mình là người gốc Điện Bàn, Quảng Nam.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đứng ra tổ chức chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid 19” với hình thức phát sóng trực tuyến vào tối thứ bảy hàng tuần, nhằm gây quỹ hỗ trợ vùng tâm dịch Quảng Nam - Đà Nẵng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ dùng Công ty Tiếng Hát Việt của mình để huy động nghệ sĩ tham gia, mà còn có sự ủng hộ của Sở Văn hóa Thể thao TPHCM. Sau hai show diễn vào ngày 8/8 và 15/8 thì chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19” có thêm sự chung tay của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM và Digital Medie Hub.   

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết toàn bộ tài chính quyên góp được từ chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19” sẽ được chuyển đến Quỹ Phòng chống Covid 19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM, sau đó sẽ chuyển đến các địa chỉ tiếp nhận vùng tâm dịch Quảng Nam - Đà Nẵng.

Các nghệ sĩ tham gia 'Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19',

Các nghệ sĩ tham gia "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19",

Chương trình ““Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19” sẽ tiếp tục thực hiện định kỳ vào 19h thứ bảy hàng tuần. Cụ thể, hai chương trình tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 22/8 và 29/8 với sự góp mặt của các ca sĩ Quang Linh, Đan Trường, Thanh Hoa, Lệ Quyên, Vân Khánh, Ưng Hoàng Phúc, Hiền Thục, Vũ Hà, Thu Hằng, Trung Quang...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự nhận trách nhiệm điều phối và dẫn dắt chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19”. Phối hợp tương tác trong các tiết mục giao lưu cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là danh hài Trường Giang và MC Phương Thảo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng năm nay 49 tuổi, là một người con của mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.