Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 25/09/2020 - 01:36

Giải trí

Đan Trường cảnh báo mùa dịch

Chủ Nhật 09/02/2020 - 06:50

Trong đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, ca sĩ Đan Trường có 9 show bị hủy.

Vì đã sắp xếp từ Mỹ trở về biểu diễn, nên ca sĩ Đan Trường đành dùng cả tháng rảnh rỗi để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh cảnh báo những cộng sự: “Mấy bạn nhân viên của mình bớt xài lại nhé, vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em. Vì sức khoẻ cả nhà, hãy thật cẩn thận nhé”.
 

Cao Minh Đạt thử làm hảo hớn

17-43-32_co_minh_dt

Diễn viên Cao Minh Đạt mở màn năm mới bằng vai Ba Hảo trong bộ phim truyền hình “Hai chàng hảo hớn” dài 50 tập, do đạo diễn Quách Khoa Nam thực hiện. Bộ phim “Hai chàng hảo hán” làm theo kiểu cổ trang, kể về cuộc phiêu lưu của hai anh nông dân có tính mạo hiểm và ưa can thiệp những chuyện chướng tai gai mắt. Đây là lần đầu tiên Cao Minh Đạt thử sức với dạng vai có yếu tố hài hước!
 

Khánh Ly muốn kể "Chuyện tình"

17-43-32_khnh_ly

Ca sĩ Khánh Ly tiết lộ kế hoạch tổ chức live show “Chuyện tình” vào hai đêm 7-8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Không chỉ hát ca khúc Trịnh Công Sơn vốn là sở trường, ca sĩ Khánh Ly tuổi 75 còn chọn lựa các tác phẩm của Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên để tâm sự với công chúng về những vui buồn đời mình.
 

Khả Ngân nghe "Bí mật của gió"

17-43-32_kh_ngn

Diễn viên Khả Ngân được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim “Bí mật của gió”. Có màu sắc lãng mạn và nhiều chi tiết giả tưởng, bộ phim “Bí mật của gió” không chỉ là thử thách với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, mà còn là thử thách cho nữ diễn viên sinh năm 1997 như Khả Ngân!
 

Quang Dũng có "Nỗi niềm" đĩa than

17-43-32_qung_dung

Ca sĩ Quang Dũng phát hành album “Nỗi niềm” dưới định dạng đĩa than vốn đang dành cho giới thượng lưu. Đầu tư nhiều tiền bạc và công sức, album “Nỗi niềm” giới thiệu những ca khúc mà ca sĩ Quang Dũng tâm đắc như “Tôi với trời bơ vơ” (Tùng Giang), “Cô đơn” (Nguyễn Ánh 9), “Nếu một mai em qua đời” (Phạm Duy), “Tạ tình” (Hoàng Thi Thơ), “Nỗi niềm” (Tuấn Khanh), “Bài không tên số 5” (Vũ Thành An), “Có những niềm riêng” (Lê Tín Hương), “Vì đó là em” (Diệu Hương).

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/dan-truong-canh-bao-mua-dich-d256770.html