Thứ hai, 24/09/2018 04:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam

26/05/2014, 09:01 (GMT+7)

Đặng Thu Thảo (số báo danh 23) đến từ tỉnh Cần Thơ đã đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam lần thứ 1 năm 2014.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam
Thí sinh Đặng Thu Thảo (Cần Thơ) đạt danh hiệu Hoa hậu đại dương 2014. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương được tổ chức tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận vào tối 25/5.

Tân Hoa hậu nhận được giải thưởng 200 triệu tiền mặt, nhiều quà tặng giá trị khác và sở hữu vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Lê Thị Hà Thu (số báo danh 24, đến từ Huế) và ngôi Á hậu 2 thuộc về Lê Thị Vân Quỳnh (số báo danh 19, đến từ Hà Nội).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tám giải phụ như Người đẹp tài năng cho Bùi Thị Huyền Trang (Quảng Ninh); Người đẹp có làn da đẹp cho thí sinh Đặng Thu Thảo (Cần Thơ); Người đẹp có mái tóc đẹp cho thí sinh Bùi Thị Thảo Huyền (Thành phố Hồ Chí Minh), Người đẹp ảnh cho thí sinh Lê Thị Vân Quỳnh (Hà Nội), Người đẹp áo dài thuộc về Nguyễn Thị Diễm My; Người đẹp áo tắm thuộc về Trần Thị Kim Yến (Tiền Giang) và Người đẹp biển xanh thuộc về Phạm Thị Thu Thủy (Thành phố Hồ Chí Minh).

Điểm nhấn trong đêm chung kết là đại diện các thí sinh đã gửi thông điệp kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân và nhân dân cả nước hãy cùng chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; đồng thời yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các loại tàu ra khỏi vùng thềm lục địa và đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, trước đó các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường biển và biển đảo Việt Nam tại Bình Thuận, Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang).

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2014 (Miss Vietnam Oceans 2014) do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Bình Thuận phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Võ Việt Chung tổ chức.

Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho Dự án “Blue Ocean World” do Công ty MTV Võ Việt Chung và Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường sáng lập.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu và các á hậu sẽ đại diện cho Dự án “Blue Ocean World” tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

HỒNG HIẾU Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận