Thứ bảy, 24/08/2019 06:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đặng Văn Lâm thỏa ước mơ, mua quà 'khủng' biếu bố mẹ

28/02/2019, 19:23 (GMT+7)

Ngay sau khi chuyển tới Muangthong United với mức giá kỷ lục, Đặng Văn Lâm đã quyết định tậu một chiếc xe hơi để biếu bố mẹ.

Sau thành công ở Asian Cup 2019, thủ thành Văn Lâm đã sang đầu quân cho CLB Muangthong United của Thái Lan với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 500.000 USD. Chưa dừng ở đó, cầu thủ này còn nhận được mức lương 10.000 USD (chưa kể phụ cấp) ở CLB mới.

Đặng Văn Lâm mua xế hộp biếu bố mẹ

 

Nhờ đó, Văn Lâm đã quyết định mua một chiếc xe hơi để làm món quà biếu bố mẹ. Chia sẻ trên trang Facebook, thủ thành gốc Nga thừa nhận đây là giấc mơ ấp đủ từ lâu của mình.

Vợ chồng ông Đặng Văn Sơn là người theo sát Đặng Văn Lâm từ những ngày chập chững bước vào sự nghiệp cầu thủ ở Nga. Sau đó, ông cũng thường xuyên an ủi và giúp cậu con trai đứng dậy khi đối diện những thất bại trong sự nghiệp.  

Trong quá khứ, Đặng Văn Lâm từng có giai đoạn không thành công ở Việt Nam và phải trở về Nga. Nhưng sau đó, cầu thủ này đã đứng dậy, từng bước khẳng định mình ở CLB Hải Phòng cũng như đội tuyển Việt Nam.

Trước Đặng Văn Lâm, Phan Văn Đức từng chi hơn 1 tỷ đồng để mua xế hộp tặng mẹ hay Hà Đức Chinh đã xây dựng được căn “biệt phủ” khang trang ở quê nhà Phú Thọ để hoàn thành tâm nguyện của người bố quá cố.

Hiện tại, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam đang tập trung cùng CLB Muangthong United để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 2 Thái-League gặp đối thủ mạnh là Bangkok United. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 2/3.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận