Thứ sáu, 24/05/2019 06:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đánh bạc online tại Singapore sẽ bị phạt tù

29/01/2015, 14:57 (GMT+7)

Kể từ đầu tháng Hai, những người tham gia đánh bạc từ xa tại Singapore có thể bị ngồi tù tới 6 tháng hoặc bị phạt tiền tới 5.000 SGD (khoảng 3.967 USD).

Đánh bạc online tại Singapore sẽ bị phạt tù
Ảnh minh họa. (Nguồn: pockerconqueror.com)

Các đại lý giúp các trang web đánh bạc có thể bị phạt nặng hơn. Đây là một trong những nội dung quan trọng của Luật Đánh bạc từ xa sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 2/2/2015.

Bộ Nội vụ Singapore ngày 28/1, cho biết Luật Đánh bạc từ xa sẽ nhằm vào mọi hình thức hoạt động đánh bạc từ xa, từ người tham gia đánh bạc, người môi giới, những người điều hành cho đến các tổ hợp bài bạc.

Các hình thức đánh bạc từ xa bao gồm đánh bạc qua Internet, điện thoại hay bất cứ nền tảng hội thoại nào sẽ bị các nhà chức trách của nước này ngăn chặn đồng thời có chế tài xử phạt nếu bị phát hiện.

Các biện pháp ngăn chặn cũng được ghi rõ trong luật, trong đó cho nhà chức trách có quyền chặn trang web và thanh toán.

Nhà chức trách Singapore nhấn mạnh rằng, đạo luật này là nhằm bảo vệ những người trẻ tuổi cũng như những thành phần dễ bị tổn thương khác trong xã hội.

Trước những quan ngại đạo luật sẽ bao gồm tất cả các trò chơi xã hội và do đó ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp game ở Singapore, Cơ quan Phát triển Truyền thông Singapore (MDA) khẳng định luật không nhắm tới các trò chơi mà không cho phép người chơi chuyển đổi tài khoản chơi thành tiền hoặc hàng hóa thực sự.

Hay nói cách khác, nó sẽ không bao gồm các trò chơi xã hội như Farmville hay Candy Crush Saga...

MỸ BÌNH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận