Thứ ba, 19/06/2018 03:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đánh giá cao hiệu quả truyền thông trên NNVN

15/07/2011, 11:01 (GMT+7)

Sáng qua (14/7), tại TP. Rạch Giá (Kiên Giang), Văn phòng báo NNVN tại ĐBSCL cùng Trung tâm KNKN Kiên Giang đã có buổi sơ kết công tác phối hợp thông tin tuyên truyền trên NNVN 6 tháng đầu năm.

Ông Hoàng Trung Kiên, Giám đốc Trung tâm KNKN Kiên Giang đã đánh cao hiệu quả phối hợp truyền thông giữa hai bên trong thời gian qua. Ngoài 2 chuyên trang thực hiện theo từng quý có sự phối hợp của Trung tâm, NNVN còn có nhiều tin, bài phản ánh kịp thời, sâu rộng về những hoạt động của ngành nông nghiệp tỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu chuyển giao KHKT cho nông dân phục vụ sản xuất. Thời gian tới, công tác phối hợp thông tin sẽ tập trung vào việc tuyên truyền cho nông, ngư dân về cơ cấu mùa vụ, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, công tác bảo vệ đê điều và khai thác an toàn trên biển trong mùa mưa bão.

Hai bên cũng thống nhất cần có Ban phối hợp thông tin tuyên truyền chuyên trang trên NNVN do Sở NN-PTNT làm đầu mối để thông tin được sâu rộng và bao quát hoạt động của toàn ngành. Đồng thời, ông Kiên cũng đồng ý với kiến nghị về việc tăng cường trang bị báo NNVN cho cán bộ khuyến nông cơ sở đang hoạt động tại các Tổ kinh tế kỹ thuật ở các xã trong năm 2012.

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận