| Hotline: 0983.970.780

Danh thủ David Beckham đóng phim hành động

Thứ Hai 01/08/2016 , 09:10 (GMT+7)

David Beckham vừa nhận lời góp mặt trong bộ phim hành động “King Arthur: Legend of the Sword” với vai trò khách mời.

Hiện David Beckham vẫn đang duy trì thói quen tập thể dục, giữ gìn sức khỏe khi bước qua tuổi 40. Thậm chí, trong khoảng thời gian này, ông bố 4 con còn tăng cường rèn luyện hơn trước bởi anh vừa nhận lời góp mặt trong bộ phim hành động “King Arthur: Legend of the Sword” với vai trò khách mời.

Charlie Hunnam - nam diễn viên của loạt phim King Arthur cũng đã xác nhận thông tin David Beckham tham gia phần mới của bộ phim với người hâm mộ.

Charlie nói: “Tôi tin David Beckham sẽ làm nên chuyện khi tham gia diễn xuất. Hiện tại, mọi người đang nói rất nhiều về chuyện anh ấy đóng phim. David Beckham rất tuyệt vời. Tôi thực sự mến anh ấy”.

Theo dự kiến, "King Arthur: Legend of the Sword" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3/2017.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Công Phượng lập cú đúp cùng với Minh Vương và Văn Toàn mỗi người ghi 1 bàn giúp HAGL vượt qua Nam Định với tỷ số sát nút 4-3 trên sân Pleiku.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.