Thứ bảy, 26/05/2018 07:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đấu súng trong đêm làm 1 người chết, 2 người bị thương

05/11/2014, 21:58 (GMT+7)

Trong đêm tối, người dân tại đường Trần Hưng Đạo (TP.Vinh, Nghệ An) nghe liên tiếp những tiếng súng nổ chát chúa. Người dân chạy ra thì phát hiện 3 người bị trúng đạn nằm gục trên vũng máu.

Đấu súng trong đêm làm 1 người chết, 2 người bị thương
Đoạn đường gần khu vực vụ đấu súng xảy ra

Vụ đấu súng kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 21 giờ đêm 4/11/2014. Vào thời điểm trên, một nhóm người đi đến số nhà 56 đường Trần Hưng Đạo, TP.Vinh gõ cửa gọi tên anh Tuấn, chủ nhà ra để nói chuyện.

Chị Nguyễn Thị Hằng (32 tuổi), vợ anh Tuấn ra mở cửa liền bị nhóm người này bắn liên tiếp nhiều phát súng vào người khiến chị Hằng gục xuống tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhưng tiếng súng ban đầu vang lên theo người dân đã có một cuộc rượt đuổi, đấu súng tiếp tục diễn ra trước cổng số nhà số 56 đường Trần Hưng Đạo với nhiều tiếng súng nổ liên tiếp.

Trong lúc các đối tượng truy sát nhau bằng súng, 2 công nhân vệ sinh môi trường đang quét rác gần đó cũng bị trúng đạn, trong đó có chị Đinh Thị Chung bị thương rất nặng do nhiều vết đạn gây thủng phổi, thủng lách, thủng gan, dạ dày.

Đến sáng ngày 5/11, chị Chung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch. Ngay sau cuộc đấu súng kinh hoàng diễn ra các đối tượng tham gia nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An đến hiện trường, thu được một đầu đạn từ súng quân dụng bắn ra. Hiện vụ việc đang được công an TP.Vinh, Nghê An điều tra làm rõ.

THẾ AN baodautu.vn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận