Thứ sáu, 19/07/2019 06:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đầu thú sau khi gây ra cái chết với một người trên sông Lam

13/10/2018, 11:25 (GMT+7)

Sau khi xảy ra mâu thuẫn trên sông Lam, đối tượng Hoa đã dùng kích điện dí vào người đối phương dẫn đến nạn nhân tử vong.

Khởi tố bị can đối với Trần Văn Hoa

Sáng 13/10, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, đối tượng Trần Văn Hoa ( SN 1984, trú tại xã Liên Minh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đã ra đầu thú.

Theo đó, nhóm người của Hoa gồm 6 người đi trên 3 chiếc thuyền để ra khu vực bãi bồi thuộc xóm 5, xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đánh bắt cáy vào ngày 1/10.

Cho rằng nhóm người của Hoa đã vào khu vực mình quản lý, anh Hồ Đức Trỗi và anh Trần Văn Đinh (SN 1987) đều trú tại xã Hưng Nhân đã chèo thuyền ra sông Lam đuổi nhóm người của Hoa. Tại đây, anh Trỗi dùng gậy đánh Hoa rồi 2 bên xô xát, đối tượng Hoa dùng vợt kích điện dí vào người anh Trỗi dẫn đến ngã xuống sông và tử vong sau đó.

Sau khi gây án, đối tượng Hoa rời khỏi hiện trường và trốn khỏi địa phương. Lực lượng chức năng ráo riết truy bắt hung thủ gây án, đối tượng Hoa biết không thể nào trốn tránh được nên đã ra đầu thú để sớm nhận được khoan hồng của pháp luật.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hoa đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.  Công an huyện Hưng Nguyên ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Hoa về hành vi Giết Người.

HỒ VĂN NGỌC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận