Thứ hai, 25/06/2018 08:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đày đọa

17/07/2017, 06:40 (GMT+7)

Nghe tiếng Tuấn, chồng mình, quát tháo, Dung co người lại, hai tay bíu chặt lấy mép chăn...

- Mày đã chúi vào chăn đấy à? Dậy, dậy mau.

Nghe tiếng Tuấn, chồng mình, quát tháo, Dung co người lại, hai tay bíu chặt lấy mép chăn, rền rỹ:

- Anh ơi. Em xin anh. Anh tha cho em.

- Không tha thiếc gì cả. Mày dậy ngay, dậy, mở mắt ra mà xem.

- Anh...

- Mày không dậy, phải không?

Mồm nói, tay Tuấn túm tóc vợ, lôi dậy, một tay Tuấn ấn vợ vào cái ghế trước bàn, một tay bấm nút mở máy tính.

Đây không biết là lần thứ bao nhiêu, Dung phải chịu cái nhục hình này. Sự việc xảy ra cách đây 5 tháng. Hôm ấy, thấy chồng bay từ Sài Gòn ra thăm mình sau gần một năm xa cách, Dung xin nghỉ việc ở cơ quan một ngày, ở nhà nấu những món ăn mà chồng thích. Nhưng khi hai vợ chồng vừa ngồi vào mâm thì hai người phụ nữ xông đến. Một người chẳng nói chẳng rằng, xông vào túm tóc Dung, tát cô một cái như trời giáng. Dung bưng mặt, hỏi:

- Chị là ai? Tại sao lại hành hung tôi?

- Bà là ai à? Vì sao bà lại hành hung mày à? bà tưởng mày phải biết chứ. Bà là vợ anh Hà đây. Mày là con đĩ, đã có chồng rồi mà vẫn không hết ngứa l... Còn đi quyến rũ, đi cướp chồng người...

- Chị đừng có mà vu khống...

- Mày câm mồm lại. Chồng bà đã thừa nhận cả rồi. Thứ hai tuần trước, mày đi với chồng bà xuống huyện Kiến Bình, rồi mày rủ chồng bà vào nhà nghỉ Kiên Thắng qua đêm. Bà nói có sai không?

Sau một hồi náo loạn, hai người phụ nữ ra về. Người xưng là vợ Hà còn chỉ mặt Dung:

- Hôm nay bà chỉ cảnh cáo mày bằng một cái tát thôi. Mày liệu mà rời xa chồng bà ra. Nếu không, bà đến cơ quan mày bà xé xác mày ra. Rồi bà tố cáo mày với lãnh đạo cơ quan, cho mày mất việc.

Hai người phụ nữ vừa ra khỏi cổng, Tuấn túm tóc Dung lôi ra giữa nhà, bắt vợ quỳ xuống, tra hỏi. Biết là mình sai, Dung đã thật thà nói cho chồng biết. Cưới nhau được một tháng thì Tuấn nhận lệnh của cơ quan vào TP Hồ Chí Minh xây dựng một chi nhánh. Thời gian phải một năm.

Ở nhà, bao nhiêu đêm cô đơn đằng đẵng, Dung đâm ra thèm khát hơi ấm của người đàn ông. Làm việc trong phòng địa phương của Sở, Dung rất hay được điều xuống các huyện công tác cùng với Hà. Sau mấy chuyến công tác tại địa phương, cảm thấy hợp ý nhau, dần dần, bên cạch việc nhớ Tuấn, Dung còn bâng khuâng mỗi khi nghĩ đến Hà.

Một lần, cả hai về huyện Kiến Bình công tác. Làm việc xong thì đã 5 giờ chiều. Cơn mưa rất to đổ xuống. Hai người rủ nhau ăn cơm chiều, định ăn xong, ngớt mưa thì về. Không ngờ cơn mưa càng ngày càng nặng hạt, tận 8 giờ vẫn chưa có dấu hiệu tạnh. Nghe Hà tỷ tê, mềm lòng, Dung đã theo anh ta vào nhà nghỉ.

Nghe Dung tường trình, Tuấn nổi điên, vừa chửi mằng hết lời vừa hạ một trận mưa đấm đá xuống người vợ. Dung cắn răng chịu đựng, một hai van xin Tuấn tha thứ. Nhưng suốt mấy hôm liền, ngày nào Tuấn cũng rỉa rói Dung, mỗi lời nói của Tuấn chẳng khác gì một lưỡi dao lóc vào da thịt của cô. Rồi một hôm, buổi tối cô vừa lên giường thì bị chồng túm tóc lôi dậy:

- Mày ra đây. Mở mắt ra mà xem.

Tuấn mở máy tính, bật cho vợ xem một đoạn clip. Trong clip là Tuấn và một cô gái xa lạ, son phấn bự mặt. Cả hai không một mảnh vải che thân, hùng hục làm chuyện vợ chồng. Ruột gan Dung đau như xé trước nỗi nhục ấy.

- Mày đã mắt chưa? Mày có sướng không? Có đau không? Mày đau một thì tao đau mười, khi biết chuyện mày đã ngửa ra cho thằng đàn ông khác khi tao đi vắng. Hôm nay tao cho mày nếm trải nỗi đau ấy, để mày hiểu nỗi đau của tao.

Từ đấy, đêm nào trước khi đi ngủ, Tuấn cũng bắt Dung phải xem đoạn clip ấy. Còn sau lúc lên giường, Tuấn lại hành hạ Dung một cách vô cùng tàn bạo trước khi làm chuyện vợ chồng. Vừa làm, Tuấn vừa rít lên:

- Không sướng, không có cảm xúc như lúc làm với thằng Hà, phải không ?

Không chịu nổi nỗi nhục ấy, có lần Dung đã bảo thẳng chồng:

- Em biết là em sai. Em vô cùng ân hận, đã xin lỗi anh nhiều lần. Nhưng nếu anh thấy không thể tha thứ được cho em, thì chúng ta ly hôn đi. Đơn em đã viết, đã ký tên sẵn, anh chỉ cần ký nữa là xong.

- Đến năm đủ 50 tuổi tao mới ký. 50 tuổi, tao vẫn đủ sức lấy gái hai mươi. Còn mày, 50 tuổi thì chỉ chó nó mới thèm rước.

Sau lúc đày đọa vợ, Tuấn lăn ra ngủ. Sáng hôm sau dậy, không thấy Dung đâu, Tuấn cũng chẳng thèm để ý. Buồn, anh lại đến quán bia ôm “Gió nội” để tìm gái.

Mấy hôm sau, Tuấn nhận được tin nhắn của Dung: “Anh chuẩn bị hầu tòa. Tôi đã có đơn xin đơn phương ly hôn, kèm theo đoạn clip trong máy tính của anh tôi đã copy được, gửi tòa. Tòa đã thụ lý”.

QUẢN TÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận