Thứ tư, 26/09/2018 08:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

ĐBQH, TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận: Sẽ chỉ đạo mua mủ cao su của dân với giá cao nhất

17/08/2011, 10:46 (GMT+7)

Đại biểu Quốc hội Trần Ngọc Thuận tiếp xúc cư tri tại huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước

Từ ngày 10/8 đến ngày 15/8/2011, đại biểu Quốc hội Trần Ngọc Thuận, Bí thư Đảng ủy kiêm TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã đi tiếp xúc cử tri tại thị xã Bình Long, huyện Bình Long, huyện Đồng Phú và huyện Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước.

Ở các nơi tiếp xúc cử tri, người dân được nghe thông báo tóm tắt thành công của kỳ họp lần thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Các đại biểu Quốc hội đã lắng nghe, ghi nhận các ý kiến phản ánh, đóng góp của người dân về các vấn đề cuộc sống, đất đai, công ăn việc làm, giáo dục, y tế… Với cương vị là đại biểu Quốc hội, ông Thuận đã trả lời và giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong thẩm quyền cho phép. Các vấn đề lớn hơn ở phạm vi rộng, ông Thuận cho biết sẽ có ý kiến đến lãnh đạo các cấp và tại các diễn đàn của Quốc hội.

Liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh cao su, ông Thuận cho biết, hiện cả nước có hơn 740.000 ha cao su, trong đó Tập đoàn quản lý 345.000 ha cao su kinh doanh và kiến thiết cơ bản, riêng tỉnh Bình Phước là tỉnh có diện tích cây cao su lớn nhất nước, hiện có hơn 170.000 ha. Ông Thuận cho biết, ông sẽ chỉ đạo tất cả các đơn vị trong Tập đoàn mua hết mủ cao su của dân với giá mua cao nhất, đảm bảo cho người bán có lợi nhuận, bởi cao su do Tập đoàn sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao, có thương hiệu để xuất khẩu.

THANH LA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận