Thứ tư, 19/06/2019 03:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Để có người yêu sau… 7 phút!

22/09/2018, 08:01 (GMT+7)

Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ nào cũng thích được khen ngợi, được tôn trọng và yêu thương. Vì vậy muốn chinh phục ai trước hết hãy cho nàng biết là bạn thích nàng và sau đó làm gì nữa? 

Bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút đọc bài viết này nếu quả thực bạn muốn giã từ chuỗi ngày sống độc thân!

Ảnh minh họa

1. Nếu bạn "say nắng" một người phụ nữ, bạn phải cho cô ấy biết

Nếu không, sẽ chẳng có gì xảy ra cả. Vì vậy, bạn phải dũng cảm lên, hạnh phúc không thuộc về những kẻ nhút nhát. Giả dụ khi chỉ có bạn và cô ấy ở trong phòng làm việc, bạn phải dành thời gian quan tâm đến nàng. Nghe xem nàng nói gì? Ngôn ngữ cơ thể nàng nói lên điều gì? Nụ cười có thân thiện không? Hay nàng đang vuốt tóc làm duyên với bạn? Nếu có những tín hiệu đó chứng tỏ nàng đã chú ý đến bạn. Đừng bỏ lỡ thời cơ, bạn phải tiến lên, không chết đâu mà sợ! Đừng đứng ngây ra nữa mà hãy khen đi. Khen cái gì cũng được, từ y phục đến mái tóc, mắt, miệng nàng đều đáng được khen, nếu thấy mặt nàng tươi như hoa thì bắt chuyện đi. Đừng để nàng nghĩ đàn ông gì mà ngốc thế không biết!

2. Nói chuyện về cái gì?

Chìa khóa để duy trì mối quan tâm của nàng trong cuộc trò chuyện và để câu chuyện không bị nhạt là nói về nàng chứ không phải là nói về bạn. Đừng kể về mình ngày xưa học giỏi thế nào, được thầy cô giáo yêu quý ra sao? Đó là vô duyên loại một đấy! Hãy nói đến những chủ đề liên quan đến cuộc sống của nàng như ăn uống, nhà hàng, phim ảnh, âm nhạc, bạn bè... Nhớ là không bao giờ nói về mình, trừ khi cô ấy hỏi. Nhưng ngay cả khi đó, câu trả lời của bạn cũng càng ngắn gọn càng tốt và lại tập trung vào cô ấy càng sớm càng hay.

3. Liên lạc bằng điện thoại

Với sự phát triển của cuộc hội thoại, bạn có thể bày tỏ mong muốn được kết thân và xin số điện thoại của nàng. Cuộc gọi đầu tiên chỉ được thực hiện sớm nhất là 2 ngày sau. Bạn phải thể hiện niềm vui sướng tuyệt vời về cuộc trò chuyện với nàng hôm trước. Nhấn mạnh rằng cô ấy để lại ấn tượng rất đặc biệt cho bạn. Cuộc gọi đầu tiên này không được dài quá 20 phút. Nếu cô ấy muốn dừng trước vì lý do gì đó, bạn phải dừng ngay và vui vẻ hẹn lần sau.

4. Chẳng ai không muốn được yêu 

Con người là loại động vật xã hội, chúng cần có cảm giác được người khác yêu quý. Chẳng ai không muốn được yêu thương bởi những người xung quanh. Khi bạn tỏ ra đặc biệt quý mến một ai, không bao giờ làm người ta ghét mình. Bằng mọi cách hãy cho nàng biết là lúc nào bạn cũng yêu mến nàng.

5. Chơi trò mèo vờn chuột  

Khi mối quan hệ đã thường xuyên, hãy biết dừng lại đúng lúc. Không gọi nữa, để cô ấy gọi cho bạn. Khi đó phải tỏ ra mừng rỡ và vui vẻ, giọng nói phải trong trẻo, không được khàn khàn vừa nói vừa ho. Chỉ nói tối đa 15 phút mà nhớ là toàn nói về nàng. Sau đó, bằng một cách lịch sự, xin lỗi vì bạn đang phải làm việc và bạn thực sự rất hạnh phúc khi trò chuyện với nàng, hứa khi nào có điều kiện sẽ gọi cho nàng. Nhưng hãy để nàng chờ đợi vài ngày. Nàng sẽ thắc mắc sao anh ấy không gọi cho mình nhỉ? Và không chịu được nữa, nàng lại gọi cho bạn. Lúc đó bạn phải thể hiện vô cùng phấn khích và thời gian có thể lâu hơn lần trước một ít.

6. Đòn tâm lý quyết định

Mục đích của toàn bộ kế hoạch nói trên là làm cho cô nàng bối rối. Cho cô ấy nghĩ rằng chắc chắn bạn bị say nắng sắp "chết” rồi. Nhưng tiếp theo lại làm nàng nghĩ rằng có vẻ không phải như vậy? Hai ý nghĩ đó cứ luân phiên khiến cho trái tim nàng thổn thức. Và nàng sẽ bắt đầu thể hiện sự quan tâm hơn tới bạn để xem bạn có thực sự thích nàng không? Rồi nàng lại tự hỏi sao mình dành nhiều thời gian với anh ta thế nhỉ? Cuối cùng, nàng kết luận: ta thực sự thích chàng rồi! Thế là cá đã cắn câu! Đơn giản chưa?

CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRỊNH TRUNG HÒA (Kiến thức gia đình số 38)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận