Thứ sáu, 06/12/2019 10:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đề môn Sử khó nhất trong tổ hợp môn Khoa học xã hội

27/06/2019, 11:49 (GMT+7)

Nhiều thí sinh ở Khánh Hòa cho biết, môn Lịch sử có kiến thức bao hàm cả năm học cấp 3.

Lúc 10 giờ 30 phút, sáng 27/6, các thí sinh cả nước tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã kết thúc với tổ hợp môn thi Khoa học xã hội gồm Lịch Sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Những thí sinh đầu tiên rời điểm thi Trường THCS Thái Nguyên, TP Nha Ttrang

Ghi nhận PV tại điểm thi Trường THCS Thái Nguyên (TP Nha Trang), sau khi kết thúc môn thi những thí sinh đầu tiên rời điểm thi chia sẻ, trong tổ hợp môn thi Khoa học xã hội, thì môn Lịch sử là khó nhất vì kiến thức bao hàm rộng cả năm học cấp 3.

Thí sinh Đỗ Lê Kim Anh, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, cho biết: Đề thi dễ nhất là môn Giáo dục công dân chắc ai cũng làm được trên điểm trung bình. Tiếp đến là môn Địa Lý có câu dễ, câu khó. Nhưng đề môn Lịch sử thì khó, bao hàm rộng trong 3 năm học từ năm lớp 10 đến lớp 12. Nhiều câu hỏi em phân vân giữa 2 đáp án, không biết đúng hay sai. Những câu khó nhất nằm những câu đại loại như về ý nghĩa về chiến dịch nào đó.

Thí sinh Đỗ Lê Kim Anh, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, cho biết, đề thi môn Lịch sử khó nhất

Thí sinh Nguyễn Đỗ Hiếu Anh, học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng cũng đánh giá môn thi Lịch sử khó nhất trong các môn, đề thi rộng và bao quát. Em Anh cho biết, mặc dù  em hết tất cả 40 câu nhưng em đoán mình được tầm 5 - 6 điểm.

Thí sinh Nguyễn Đỗ Hiếu Anh, cho biết, môn Lịch sử khó đạt điểm cao

Còn thí sinh Nguyễn Hoàng Anh, Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang  cho biết em nghĩ môn Lịch sử được trên 5 điểm.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận