Thứ hai, 22/07/2019 05:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đệ nhất phu nhân Mỹ: 'Tôi là người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới'

12/10/2018, 07:28 (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Mỹ nói việc liên tục bị bắt nạt khiến bà nảy ra sáng kiến "Be Best", tập trung vào các hành vi trên mạng xã hội.

Đệ nhất phu nhân Mỹ trong chuyến thăm kim tự tháp ở thủ đô Cairo, Ai Cập hôm 6/10. Ảnh: Reuters.

"Tôi có thể nói rằng tôi là người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới", ABC News dẫn lời Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nói trong cuộc phỏng vấn được phát sóng hôm 11/10.

Bình luận này được Đệ nhất phu nhân Mỹ đưa ra khi phóng viên hỏi điều gì khiến bà muốn giải quyết vấn đề bắt nạt qua mạng. "Bà thật sự là người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới sao", phóng viên của ABC hỏi lại. "Tôi là một trong những người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới nếu bạn thực sự nhìn thấy những gì họ nói về tôi", Melania trả lời.

Melania Trump cho biết trẻ em là lý do thúc đẩy sáng kiến chống bắt nạt "Be Best" của bà tập trung vào các hành vi trên mạng xã hội và internet. "Chúng ta cần giáo dục trẻ em về hành vi tình cảm xã hội để chúng biết cách giải quyết những vấn đề này khi lớn lên. Điều đó rất quan trọng", bà nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Melania cũng tiết lộ có những người đang làm việc cho chính quyền mà Tổng thống Mỹ Donald Trump không thể tin tưởng. Bà khẳng định đã khuyên chồng về những người có thể tin tưởng, nhưng mọi quyết định của Trump đều mang tính độc lập.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tuần trước có chuyến thăm châu Phi đầu tiên và dừng chân ở 4 nước gồm Ghana, Malawi, Kenya và Ai Cập. Tổng thống Trump đã ca ngợi vợ rằng "bà đang làm thực sự tốt tại châu Phi". Tuy nhiên, chiếc mũ cứng rộng vành Melania đội khi thăm Kenya khiến bà bị chỉ trích dữ dội, do nó bị coi là biểu tượng cho sự áp bức của những kẻ thực dân trong thế kỷ 19.

Melania Trump đội chiếc mũ rộng vành khi thăm công viên hoang dã ở Kenya. Ảnh: Reuters.
HUYỀN LÊ (vnexpress.net)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận