Thứ tư, 19/09/2018 10:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đến quán bar đón bạn gái, chàng trai 'ăn' 7 nhát dao, bất tỉnh

13/03/2018, 20:11 (GMT+7)

Ngày 13/3, Công an phường Gềnh Ráng (TP. Quy Nhơn, Bình Định), cho biết đang điều tra một vụ ẩu đả trên địa bàn khiến 1 nam thanh niên bị chém bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Tuấn đang được cấp cứu tại bệnh viện

Trước đó, vào khoảng 0 giờ ngày 12/3, chị Lê Thị Cẩm Nhung quê ở huyện Hoài Ân (Bình Định) đi dự sinh nhật một người bạn, sau đó đến quán bar nằm trên địa bàn phường Gềnh Ráng (TP. Quy Nhơn, Bình Định) uống nước. Đến khuya, chị này gọi bạn trai là Đặng Trần Anh Tuấn (SN 1994) quê ở huyện Tuy Phước (Bình Định) đến đưa chị về. Khi ra đến cổng quán bar, chị Nhung bị 2 thanh niên chặn lại, có ý chọc ghẹo.

Thấy bạn gái mình bị chọc ghẹo, anh Tuấn đến can thiệp liền bị 2 thanh niên nói trên tấn công, anh Tuấn kháng cự thì 2 thanh niên liền gọi thêm 3 người khác từ trong quán bar ra trợ lực tấn công anh Tuấn.

Đơn độc, Tuấn liền bỏ chạy. Tuấn chạy được khoảng gần 1km thì bị nhóm thanh niên kia đuổi kịp, dùng dao, kiếm chém tới tấp khiến anh Tuấn mất nhiều máu, ngất xỉu. Lúc này, nhóm thanh niên trên mới buông tha anh Tuấn. Ngay sau đó Tuấn được bạn đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Anh Tuấn nhập viện trong tình trạng bị thương ở ngực, tay, vai với 7 vết chém lớn nhỏ. Theo Tuấn cho biết, trong nhóm thanh niên đánh mình có một người tự xưng là quản lý của quán bar. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện sức khỏe của anh Tuấn đang dần hồi phục.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận