Thứ ba, 19/02/2019 01:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đi cấy thuê, 3 người tử vong

27/12/2013, 11:18 (GMT+7)

Sáng nay 27/12, trên sông Mỹ Cang đoạn qua thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam có 8 người chèo ghe đi cấy thuê thì ghe lật, khiến 3 người chết.

Sáng nay 27/12, trên sông Mỹ Cang đoạn qua thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam có 8 người chèo ghe qua sông đi cấy thuê. Tuy nhiên khi ra giữa sông thì không may bị lật ghe đã làm 3 người chết, 5 người bị thương. 

Chiếc ghe được trục vớt

Theo người dân nơi đây cho biết, vào lúc 6 giờ sáng nay (27/12) thì 7 người phụ nữ trong thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng cùng và một người đàn ông chèo ghe qua sông Mỹ Cang để sang cánh đồng xã Tam An, TP Tam Kỳ đi cấy thuê. Chiếc ghe nhỏ nhưng nhiều người ngồi lên, do đó khi ra giữa dòng thì bất ngờ ghe lật, trong khi trời lạnh và nước sâu có 3 người đã tử vong. 

Các nạn nhân tử vong gồm Trần Thị Phương, Trần Thị Yến, Trần Thị Lành (đều trú tại thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng). Còn Nguyễn Thị Văn, Trần Thị Loan, Nguyễn Thị Lâm, Lê Thị Vân và Huỳnh Thị Hòa (trú tại thôn Thạch Tân, Tam Thăng) và một người đàn ông có tên là Đường (thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng) chèo ghe may mắn thoát chết. 

Khúc sông xảy ra vụ lật ghe

Sự việc xảy ra, người dân địa phương và lực lượng dân quân xã Tam Thăng có mặt kịp thời ứng cứu. Những người thoát chết được đưa đi cấp cứu kịp thời, còn những nạn nhân đã tử vong cơ quan chức năng trường khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể các nạn nhân tử vong đưa về nhà mai táng trong sáng nay.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận