Thứ bảy, 22/09/2018 08:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đi trộm chó bị người dân đánh gần chết

25/10/2012, 08:23 (GMT+7)

Hai kẻ nghi là trộm chó khi bị bao vây đã rút hung khí chống trả, cuối cùng bị người dân đánh bất tỉnh.

Khoảng 5 giờ 30 sáng nay (25/10), người dân ở TK 13 (phường Bắc Lý-TP Đồng Hới-Quảng Bình) đã phát hiện 2 đối tượng đi xe máy có hành vi trộm chó nên đã vây bắt. Hai người này bị người dân đánh bất tỉnh và chiếc xe máy đã bị đốt cháy rụi.

Hai người đàn ông bị đánh ngất xỉu được lực lượng công an giải cứu đưa đi BV

Theo người dân kể lại, một nhóm thanh niên đi ăn sáng đã phát hiện hai người đàn ông đi trên chiếc xe máy màu đỏ (không rõ nhãn hiệu), biển số 73 B1- 074.14 có dấu hiệu khả nghi bắt trộm chó nên đã chặn dừng lại. Hai người này xuống xe và rút hung khí đánh trả nhóm thanh niên này. Nghe tiếng hô hoán trộm chó, người dân đổ ra đông nên hai đối tượng này lên xe bỏ chạy.

Do chạy vội, qua đoạn cua, xe máy bị ngã, hai người vứt xe tháo chạy nhưng đã bị người dân đuổi theo vây bắt và bị đánh đến bất tỉnh. Chiếc xe máy cũng đã bị người dân đốt cháy rụi. Rất may, lực lương công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) đã có mặt kịp thời và giải vây cho hai đối tượng nói trên và khẩn trương đưa họ đi cấp cứu tại BV.

Tại hiện trường, người dân phát hiện một bao tải có 2 con chó, dao, dây xích và gói thức ăn nghi là bả chó.

Hai người đàn ông được xác định là Trần Văn Lâm (sinh năm 1971) và Hoàng Đỉnh (sinh năm 1987, cùng trú tại phường Bắc Nghĩa-TP Đồng Hới-Quảng Bình). Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

TÂM PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận