Thứ hai, 09/12/2019 04:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Địa ốc Hoàng Cát khẳng định làm đúng pháp luật

05/10/2019, 07:10 (GMT+7)

Chủ đầu tư dự án trên đã cung cấp thông tin, khẳng định luôn làm đúng pháp luật.

16-17-04_nh_1_-_ktgd
Địa ốc Hoàng Cát khẳng định toàn bộ khách hàng của công ty đã được tư vấn rất kỹ trước khi giao dịch.

KTGĐ số 39 ngày 19/9/2019 có bài “Địa ốc Hoàng Cát có phân lô đất nông nghiệp để huy động vốn chui?” phản ánh diện tích 31ha đất tại huyện Chơn Thành, Bình Phước do Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương làm chủ đầu tư đang được tách thửa để giao dịch.

Sau khi báo đăng, Địa ốc Hoàng Cát đã cung cấp thông tin, khẳng định đây là khu đất được tách thửa theo quy định của pháp luật.

Về thông tin khu đất ở khu công nghiệp Minh Hưng được địa ốc Hoàng Cát phân phối, đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát (gọi tắt là Địa ốc Hoàng Cát) khẳng định thực hiện đúng, và tuân thủ các quy định của pháp luật nên không có chuyện lập dự án để huy động vốn “chui”.

Cụ thể, theo Quyết định số 39/2008/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước ngày 30/7/2008; Điều 57, Luật Đất đai 2013 về việc chuyển mục đích sử dụng đất; Điều 34 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ năm 2014 đã quy định rõ về việc tách thửa, tài sản gắn liền với đất thì Địa ốc Hoàng Cát đã tiến hành thực hiện việc tách thửa theo quy định này. Toàn bộ diện tích đất được tách thửa được Địa ốc Hoàng Cát giao dịch với khách hàng theo đúng quy định của nhà nước mà và của UBND tỉnh Bình Phước. 

Diện tích đất tách thửa mà Địa ốc Hoàng Cát giao dịch với khách cũng phù hợp với quy hoạch, việc sử dụng đất của UBND huyện Chơn Thành và của UBND tỉnh Bình Phước quy hoạch đến năm 2020. Đến nay, các nền đất của Địa ốc Hoàng Cát đã được Văn phòng đăng ký đất đai huyện Chơn Thành cấp sổ đỏ và được phép sang nhượng, chuyển nhượng.

16-17-04_nh_2_-_ktgd
Đại diện Địa ốc Hoàng Cát trao sổ đỏ cho khách hàng mua nền tại Dự án Hoàng Cát Garden.

Đại diện Địa ốc Hoàng Cát cho biết thêm: Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát là công ty bất động sản uy tín, với tôn chỉ hoạt động là tuân thủ quy định của pháp luật và quyền lợi của khách hàng. Ai cũng biết, yêu cầu pháp lý cao nhất để giao dịch một lô đất là phải chính chủ, có quyền sử dụng đất. Trong khi đó, các lô đất của Hoàng Cát 100% đã có sổ đỏ nên chúng tôi sang nhượng cho khách hàng là hoàn toàn đúng pháp luật. Khách hàng tới mua bán, giao dịch chỉ cần ra văn phòng công chứng được cơ quan nhà nước cấp phép. 

"Trước khi khách hàng giao dịch với Địa ốc Hoàng Cát thì nhân viên công ty luôn tư vấn kỹ về nguồn gốc đất, pháp lý, mức giá, sổ hồng được công khai minh bạch. Khách hàng có quyền “thuận mua, vừa bán” và được cung cấp đầy đủ chi tiết mọi thông tin", đại diện Địa ốc Hoàng Cát  cho biết.

ĐỖ HƯNG (Kiến thức gia đình số 40)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận