Chủ nhật, 16/12/2018 12:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

DIBANCO đa dạng hóa sản phẩm, thân thiện với môi trường

05/11/2012, 00:53 (GMT+7)

Sản phẩm mang thương hiệu DIBANCO đã có mặt trên thị trường Lào và Campuchia. Việc ứng dụng những thành tựu kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp vào thị trường cũng tăng lên và nhiều kỹ thuật mới tiên tiến được áp dụng nhanh chóng.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn nông dược Điện Bàn (DIBANCO) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012. Nhìn lại chặng đường 20 năm qua DIBANCO đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, từng bước năng động, sáng tạo, sản xuất kinh doanh không ngừng phát triển đi lên.

Từ lâu, thương hiệu DIBANCO đã nổi tiếng trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “Làm cho hoàn hảo”, Cty DIBANCO đã nỗ lực hết mình để đảm bảo nguồn nguyên liệu để sản xuất sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng kịp thời, đầy đủ và đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Ngoài việc đảm bảo đủ sản phẩm cung ứng thị trường trong nước, sản phẩm mang thương hiệu DIBANCO cũng đã có mặt trên thị trường Lào và Campuchia. Việc ứng dụng những thành tựu kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp vào thị trường cũng tăng lên và nhiều kỹ thuật mới tiên tiến được áp dụng nhanh chóng.

Những năm gần đây, Cty đã cho ra hàng loạt sản phẩm được ứng dụng bởi công nghệ sinh học định hướng bảo vệ môi trường. Các chế phẩm sinh học thay thế dần những sản phẩm hoá học như thuốc sinh học DIBOXYLIN 2SL có tính kháng sinh, phổ tác dụng rộng, có khả năng phòng trị hiệu quả một số dòng nấm, vi khuẩn và virus gây hại cây trồng như lúa, cà phê, đào lộn hột, nho, cao su, thuốc lá, …

Hiện nay, Cty có hơn 200 đại lý cấp 1 và hàng nghìn đại lý ở khắp các miền Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên và các khách hàng nước bạn Lào, Campuchia. Doanh số hàng năm, năm sau đều cao hơn năm trước, đời sống CBCNV được bảo đảm.

Được biết ngoài việc kinh doanh các loại thuốc BVTV, Cty còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất giống cây trồng. Nhiều giống lúa do Cty khảo nghiệm sản xuất như giống lúa ĐT34, giống lúa QH5 đã được đông đảo người nông dân đón nhận.

MT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận