Thứ hai, 24/09/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Điện giật chết nữ sinh 14 tuổi

20/01/2010, 09:29 (GMT+7)

Trời mưa, muốn đi đường tắt về nhà, nữ sinh tên Khánh băng ngang qua con đường ngập nước rồi bị điện giật tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 19/1 tại một công trình đang thi công nằm sát bên Trạm Y tế, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức làm em Huỳnh Minh Khánh (14 tuổi) tử vong tại chỗ.

Theo người dân nơi đây, vào thời điểm trên lúc tan học, Khánh muốn đi tắt đường về nhà cho nhanh. Vì trời mưa nên con đường này ngập nước, Khánh vừa bước chân xuống đã bị dòng điện giật văng vào hàng rào chắn thép gai rồi tử vong.  

Rất nhiều người dân tập trung trước nhà em Khánh để chia buồn với gia đình em

Một số người đi làm lúc đó phát hiện, liền báo tin đến trạm điện phường cắt cầu giao điện. Sau đó họ chạy lại nơi Khanh đang nằm và ngay lập tức Khánh được đưa đến Bệnh viện Thủ Đức để cấp cứu. Nhưng Khánh đã tắt thở trước đó, trên cơ thể có nhiều vết xước do vướng vào hàng rào.

Nghe thông tin, người dân ở khu vực Linh Xuân, Thủ Đức đã đến thăm viếng và xót xa cho tai nạn của Khánh. Theo lời họ kể, bố mẹ ly thân khi Khánh sinh ra chưa đầy 1 tuổi. Sau đó, mẹ Khánh lấy chồng khác nên Khánh về sống với mẹ và dượng tại số nhà 40, đường số 3- KP 2 phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Được biết, Công trình nơi em Khánh bị điện giật chết đã được thi công gần năm nay, kéo dài 500m. Theo quan sát của PV, công trình không có hàng rào bảo vệ và kéo dài gần nơi có nhiều người qua lại nhưng chỉ có duy nhất một bóng đèn chiếu sáng.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận