Thứ ba, 17/07/2018 03:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Điều tra vụ nổ bình ga khiến 3 mẹ con tử vong

22/09/2013, 18:41 (GMT+7)

Hiện trường vụ án cho thấy, trước khi xảy ra vụ nổ, bình ga lớn ở dưới bếp đã được đưa lên phòng ngủ. Những chứng cứ cho thấy, rất có thể đây là một vụ tự tử.

Ngày 22/9, Trung tá Lê Đức Hiền, Trưởng Công an xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an xã đang tích cực phối hợp với Công an huyện Hớn Quản điều tra, làm rõ vụ nổ bình ga nghiêm trọng khiến chị Hoàng Thị Mai Lan (SN 1985, ngụ ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản) và hai con nhỏ Ngô Hoàng Lâm (SN 2008) và Ngô Hoàng Lợi (SN 2000) tử vong.

Theo anh Ngô Văn Dạng, em chồng cũng là hàng xóm của nạn nhân, khoảng 10h30 ngày 20/9, anh Dạng đang ở nhà bỗng nghe tiếng nổ lớn cùng với mùi khét lẹt bốc lên. Kế đó là những tiếng khóc thét của trẻ con phát ra từ nhà anh Lực. Ngay lập tức, anh Dạng chạy tới, phát hiện chị Lan và hai cháu nhỏ như ba ngọn đuốc sống ở trong buồng ngủ, các vật dụng như chăn màn, áo quần, ghế nhựa, quạt đều bị cháy. Thấy vậy, anh Dạng liền chạy vào dập lửa và kêu cứu mọi người đến trợ giúp đưa cả ba mẹ con chị Lan đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Sau khi sơ cứu, các bác sỹ đã chuyển ba mẹ con chị Lan lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù, được các bác sỹ nỗ lực cứu chữa nhưng mẹ con chị Lan không qua khỏi và tử vong vào ngày 21/9.

Theo Trung tá Lê Đức Hiền, hiện trường vụ án cho thấy, trước khi xảy ra vụ nổ, bình ga lớn ở dưới bếp đã được đưa lên phòng ngủ. Vụ nổ đã khiến bình ga lớn bị mất một mảng. Ngoài ra, phòng ngủ còn nồng nặc mùi xăng của chiếc xe máy chưa kịp đậy nắp xăng. Đáng chú ý là toàn bộ những tấm hình cưới của gia đình nạn nhân bị lục tung lên, trong đó có một tấm hình cưới chụp hai vợ chồng bị đập nát. Những chứng cứ tại hiện trường cho thấy, rất có thể đây là một vụ tự tử. Khả năng nạn nhân đã sắp đặt từ trước, tự bê bình ga lên rồi mở nắp xăng xe máy ra lấy xăng sau đó quấn chăn chặt lên người hai con rồi cùng tự sát.

ĐẬU TẤT THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận