Thứ năm, 30/01/2020 12:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đình chỉ công tác cô giáo dùng thước đánh học sinh

17/05/2012, 09:49 (GMT+7)

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng, chủ nhiệm lớp 5A4, Trường tiểu học Cao Xanh - TP Hạ Long có hành vi dùng thước kẻ đánh vào mặt 6 học sinh và bắt một số học sinh tự đánh mình do các em không thuộc bài.

Trao đổi với NNVN sáng ngày 16-5, ông Đỗ Văn Thuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, Sở vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác với cô giáo Nguyễn Thị Hằng, chủ nhiệm lớp 5A4, Trường tiểu học Cao Xanh - TP Hạ Long có hành vi dùng thước kẻ đánh vào mặt 6 học sinh và bắt một số học sinh tự đánh mình do các học sinh không học thuộc bài môn Địa lý.

Cũng theo ông Thuấn, việc đình chỉ bao lâu và xử lý mức độ như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng thực hiện theo trình tự và đúng quy định của pháp luật. Sau khi xác định mức độ, tính chất vi phạm của cô giáo Hằng, Phòng GD&ĐT TP Hạ Long sẽ ra quyết định kỷ luật. Sở cũng yêu cầu Phòng GD&ĐT TP Hạ Long tiếp tục chỉ đạo nhà trường chăm sóc những học sinh bị đánh; chia sẻ với phụ huynh học sinh về sự việc đáng tiếc; rút kinh nghiệm trong toàn ngành để nâng cao trình độ cán bộ quản lý, bồi dưỡng giáo viên xử lý các tình huống giáo dục.

Ông Thuấn cho hay, cô giáo Hằng được tuyển dụng viên chức từ ngày 1/8/2011 và được phân công giảng dạy lớp 5A4 Trường tiểu học Cao Xanh.

TỐ NHƯ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận