| Hotline: 0983.970.780

Thứ hai 08/03/2021 - 19:22

Phân bón

Dinh dưỡng NPK Phú Mỹ cho cây trồng trong mùa khô

Thứ Sáu 13/03/2020 - 08:42

PVFCCo vừa tung ra thị trường sản phẩm phân bón chuyên dụng cho tất cả các loại cây trồng trong mùa khô: NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE hết sức hiệu quả.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, mùa khô năm nay sẽ rất khốc liệt và có thể kéo dài hơn mọi năm, cao điểm rơi vào tháng 2 đến tháng 3. Chính vì vậy nhà máy NPK Phú Mỹ (thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã kịp thời cung cấp cho bà con nông dân dòng sản phẩm chuyên dụng mùa khô: NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE.

Sản phẩm chuyên dụng mùa khô NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE cho các loại cây trồng.

Sản phẩm chuyên dụng mùa khô NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE cho các loại cây trồng.

NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE có hàm lượng đạm cao, lượng Lân và Kali phù hợp, giúp cây nhanh phục hồi, phát triển nhanh, nhiều chồi, bộ lá xanh, dầy, mượt. Sản phẩm này còn được bổ sung vi lượng (TE), trong đó có Zn là nguyên tố quan trọng để cấu tạo các men trong quá trình tổng hợp axit nucleic và protein, tăng cường khả năng sử dụng lân và đạm trong thời kỳ mùa khô.

Sản phẩm chuyên dụng mùa khô NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE rất được nông dân đón nhận, tin dùng.

Sản phẩm chuyên dụng mùa khô NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE rất được nông dân đón nhận, tin dùng.

Đặc biệt, NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE tan nhanh, tan hoàn toàn, dinh dưỡng ở dạng dễ tiêu nên cây trồng dễ hấp thu, đặc biệt thích hợp trong chăm bón mùa khô; được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn trước khi ra thị trường, có mã số phân bón; hướng dẫn sử dụng được trình bày kỹ lưỡng, rõ ràng ở mặt sau bao phân bón giúp bà con dễ dàng sử dụng. Bao bì của sản phẩm cũng có màu xanh chủ đạo, vừa nổi bật, vừa mát mắt trong nắng hạn mùa khô.

 Sản phẩm thích hợp cho nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng đất khác nhau, đặc biệt: cây ăn trái: cam, quýt, bưởi, xoài, thanh long, bơ, sầu riêng, chanh dây…; cây công nghiệp như cao su, cà phê, hồ tiêu, cây chè, dâu tằm; cây rau ăn lá và các loại rau màu khác.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/dinh-duong-npk-phu-my-cho-cay-trong-trong-mua-kho-d259693.html