Chủ nhật, 19/08/2018 02:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đinh Văn Mười kháng cáo kêu oan

03/08/2012, 09:21 (GMT+7)

Sau khi bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên mức án 4 năm tù giam về tội “đánh bạc”, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng, ông Đinh Văn Mười đã kháng cáo kêu oan.

Sau khi bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên mức án 4 năm tù giam về tội “đánh bạc”, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng, ông Đinh Văn Mười đã kháng cáo kêu oan.

Ngày 2/8, TAND tỉnh Sóc Trăng cho biết, có 4 người gửi đơn kháng cáo. Theo đó, ông Đinh Văn Mười, kháng cáo không thừa nhận hành vi đánh cờ tướng ăn tiền tỉ với ông Nguyễn Thanh Lèo, nguyên Phó giám đốc Sở GT-VT tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ông Mười còn có 3 người kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt là ông Trần Văn Tân, nguyên Giám đốc Trung tâm Sát hạch và cấp phép lái xe hạng 3 và cha con Nguyễn Thanh Hùng (Hùng "cải lương") và Nguyễn Thanh Truyền, ngụ phường 2, TP Sóc Trăng.

Được biết, trước đó ông Tân kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với mình về tội “đánh bạc”, còn đối với tội “cưỡng đoạt tài sản” thì ông này một mực kêu oan, nhưng sau đó đã bổ sung kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho cả hai tội chứ không kêu oan tiếp. Hai bị cáo còn lại là Nguyễn Thanh Lèo và bà Ngô Huệ Phấn không có kháng cáo.

Như NNVN đã thông tin, ngày 16/7 vừa qua, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên mức án 5 năm tù giam đối với Nguyễn Thanh Lèo; mức án 4,5 tù giam dành cho ông Trần Văn Tân và 4 năm tù giam đối với ông Đinh Văn Mười về tội “đánh bạc”. Ngoài ra ông Tân còn lãnh mức án 13 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Có cùng tội danh này và cùng nhận mức án 12 năm tù giam là cha con Nguyễn Thanh Hùng và Nguyễn Thanh Truyền. Bị tuyên 2 năm tù giam về tội “gá bạc” là bà Ngô Huệ Phấn.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận