| Hotline: 0983.970.780

Đổ nước sôi vào chỗ hiểm bạn trai vì ghen tuông

Thứ Năm 26/11/2020 , 11:02 (GMT+7)

Một phụ nữ vì ghen tuông đã dội nguyên ca nước nóng vào háng người bạn trai sau khi nghi ngờ anh này đã lừa dối và bị kết án bốn năm tù hôm 26/11.

Trụ sở tòa án Singapore, nơi xét xử vụ án ghen tuông bi hài hôm 26/11. Ảnh: Jeremy Long

Trụ sở tòa án Singapore, nơi xét xử vụ án ghen tuông bi hài hôm 26/11. Ảnh: Jeremy Long

Theo đó, bà Zareena Begum PAM Basheer Ahamed, 50 tuổi, người vừa bị một tòa án ở Singapore đem ra xét xử cho biết sẽ làm đơn kháng cáo bản án bị gán tội danh cố ý gây thương tích cho người khác.

Tại phiên xét xử, bà Zareena đã phản ứng gay gắt với lời buộc tội vì cho rằng những gì xảy ra chỉ là một tai nạn do ca nước nóng đã bị đổ vào "khu vực nhạy cảm" của nạn nhân khi anh bồ kéo tay cô.

Các kết quả xét nghiệm y tế trước đó cho biết, nạn nhân đã bị bỏng độ 2 và 3 ở trên 12% cơ thể và phải nằm viện điều trị mất 26 ngày, trải qua 3 cuộc phẫu thuật bao gồm cả cấy ghép da.

Anh bồ kể lại, vụ ghen tuông dẫn đến sự cố đau đớn tới mức khiến anh "muốn chết", và hiện khu vực bị trúng thương đã thành những vết sẹo vĩnh viễn.

Trong phiên xét xử, lúc đầu bên công tố đề nghị xử bên nguyên ít nhất 5 năm tù giam cùng với án phạt tù bổ sung 3 tháng thay vì phải chịu bị đánh gậy ba- toong. Tuy nhiên các luật sư biện hộ cho bên nguyên chỉ chấp nhận mức án tù 2 năm.

"Tôi cho rằng bản án bốn năm tù là tương xứng với tội danh và hành vi của bị cáo, đồng thời mức án này là đủ, không cần thiết phải áp dụng thêm hình phạt bổ sung", viên thẩm phán kết luận.

Theo cáo trạng, bà Zareena bắt đầu cặp bồ với nạn nhân- một người đàn ông đã có gia đình vào năm 2006. Cặp đôi này đã ngoại tình trong 11 năm và người đàn ông từng hứa sẽ cưới bà Zareena. Tuy nhiên vào năm 2015, người phụ nữ đã nghi ngờ nhân tình đi ngoại tình với một phụ nữ khác sau khi cô nhìn thấy cả hai đi với nhau.

Sau đó, bà Zareena mời nạn nhân tới nhà mình vào tháng 7 năm 2017 để đọc trộm tin nhắn từ người phụ nữ kia nhắn trên điện thoại của bồ khi ông này đang ngủ dẫn tới kết cục sự việc như trên để hả cơn cuồng nộ ghen tuông.

Nạn nhân sau đó đã nghỉ việc mất sáu tháng và cho biết đã mất hết tự tin mỗi khi nhìn thấy những vết sẹo.

Hiện bà Zareena đang được cho tại ngoại để chờ kháng cáo. Theo luật pháp Singapore, tội danh cố ý gây tổn thương nghiêm trọng cho người khác bằng vật các liệu nặng nguy hiểm có thể đối diện mức án tù 15 năm hoặc chung thân. Tuy nhiên hình phạt bổ sung là chịu thêm đòn roi không áp dụng đối với phụ nữ.

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, Trung Quốc lại 'sốt vó' chống dịch

Ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, Trung Quốc lại 'sốt vó' chống dịch

Việc Trung Quốc xác nhận ca tử vong đầu tiên sau 8 tháng, đúng một năm coronavirus chết chóc xuất hiện đã khiến giới chức Bắc Kinh tiếp tục siết chặt chống dịch.

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Chương trình Altay có từ giữa những năm 1990, nhưng phải đến tháng 11/2018, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ mới trao hợp đồng trị giá hàng tỷ USD cho BMC.