Thứ bảy, 26/05/2018 11:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đoàn du lịch Việt Nam bị tai nạn tại Thái Lan

23/02/2010, 21:03 (GMT+7)

Đoàn gồm 20 người thì 10 người bị thương nặng, 1 người bị chấn thương sọ não đã tử vong. Lý do là lái xe ngủ gật.

Đoàn du lịch Việt Nam gồm 20 người đi theo tour du lịch Thái Lan do Công ty du lịch Nẻo đường Việt tổ chức đã bị tai nạn trên đường từ Pathaya về Bangkok vào lúc 14 giờ ngày 19/2, làm 10 người bị thương nặng và có 1 người đã tử vong.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định do lái xe thuộc công ty du lịch của Thái Lan ngủ gật gây tai nạn nghiêm trọng. Số hành khách Việt Nam đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và chữa trị.

Trong số người bị thương nặng, nghiêm trọng nhất có trường hợp anh Lã Tấn Tài, trú tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh bị chấn thương sọ não nặng và qua đời vào ngày 22/2.

Theo bố vợ của nạn nhân Tài cho biết, cả gia đình ông bà gồm vợ chồng anh Tài và hai cháu nhỏ đã đi theo tour của đoàn Công ty Nẻo đường Việt sang Thái Lan du lịch từ ngày 16 đến 21/2 vừa qua. Ngày 19 khi xe từ Patthaya về Bangkok thì gặp tai nạn.

Tính đến ngày 23/2 đoàn du lịch còn 6 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Thái Lan, trong đó có người dẫn đoàn thuộc công ty du lịch Việt Nam bị gãy xương sống. Bản thân ông cùng vợ và con gái cũng bị thương phải điều trị tại bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Phạm Minh Tuấn, Bí thư thứ nhất phụ trách Lãnh sự quán Việt Nam tại Bangkok cùng đại diện Hãng hàng không Việt Nam Airlines đã đến giúp đỡ, hỗ trợ gia đình ông làm các thủ tục giấy tờ cần thiết với các cơ quan của Thái Lan cũng như các thủ tục cho gia đình ông đưa anh Tài về Việt Nam ngày 22/2 để an táng.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận