Thứ năm, 18/10/2018 08:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đoàn khối Bộ NN - PTNT tổ chức kỉ niệm sinh nhật Bác

17/05/2010, 18:49 (GMT+7)

Trong hai tuần qua, Đoàn khối Bộ NN - PTNT (Đoàn TNCS HCM TP. Hồ Chí Minh) đã phát động đến tất cả các đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức các buổi mit tinh, tọa đàm và biểu diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi Bác Hồ; đồng thời tổ chức các hoạt động TDTT: bóng đá mini, bóng bàn và cầu lông giao hữu giữa các đơn vị cơ sở đoàn với nhau.

Cũng trong đợt này, Đoàn khối cử 3 đoàn viên ưu tú tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác do Thành Đoàn TP. HCM tổ chức với những nội dung chính gồm hành trình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, tham quan các di tích lịch sử cách mạng, trồng cây lưu niệm; thăm và tặng quà các Mẹ VN Anh hùng, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hóc Môn và Củ Chi. Các đại biểu cũng đã tham gia chương trình tình nguyện xây dựng nhà vệ sinh tại 2 trường tiểu học ở huyện Nhà Bè và dự lễ khởi công xây dựng một căn nhà tình bạn; vận động các cơ sở Đoàn tham quan triển lãm tại Nhà văn hóa Thanh niên với chủ đề “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” đã được khai mạc từ ngày 16- 20/5.

Anh Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đoàn khối Bộ NN-PTNT cho biết, ngày 19/5 Đoàn khối sẽ tổ chức cho khoảng hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến dâng hương và thăm Bến nhà Rồng.

M.SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận