Thứ bảy, 23/06/2018 07:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đoàn tàu tông trực diện, xé đôi container

23/04/2013, 17:01 (GMT+7)

Tàu sắp qua nhưng người gác barie tại đoạn đường ngang dân sinh ở ngã tư Như Quỳnh (Hưng Yên) không đóng chắn.

Dù có tiếng chuông và đèn báo hiệu đoàn tàu sắp qua nhưng người gác barie tại đoạn đường ngang dân sinh ở ngã tư Như Quỳnh (Hưng Yên) không đóng chắn. Đúng lúc đó, chiếc xe container rẽ vào đường ngang, bị đoàn tàu tông trực diện, xé đôi.

Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra vào sáng nay 23/4, tại đoạn đường ngang dân sinh ở ngã tư Như Quỳnh (Hưng Yên).

Theo những người dân gần khu vực vụ tai nạn, thời điểm đó, đoàn tàu Hà Nội - Hải Phòng mang số hiệu D12E - 657 sắp qua nên tiếng còi và đèn đều báo hiệu. Nhưng không hiểu sao người gác barie không hạ chắn. Một số người dân đứng gần có gọi nhưng barie vẫn không hạ.

Đoàn tàu lao trực diện vào container. Đoàn tàu lao trực diện vào container.

Đúng lúc đó, một chiếc xe container mang BKS 16R - 4779 chạy trên đường 5 bất ngờ rẽ vào đoạn đường ngang dân sinh này. Thùng xe kín cùng với tiếng ồn khiến lái xe không nghe thấy tiếng ngăn cản của người đi đường. Khi chiếc xe từ từ đi qua đường ray thì bị cả đoàn tàu khách đâm trực diện, xé toang thùng container, tạo ra tiếng va chạm kinh hoàng.

Do đoàn tàu không phanh được ngang lên đầu tàu đã kéo rê cả xe container đi nhiều mét trong tình trạng nhấc bổng cả 4 bánh xe. Vụ va chạm quá mạnh và bất ngờ đã khiến cả đoàn tàu bị nghiêng.

Thùng xe container bị xé đôi. Thùng xe container bị xé đôi.

Rất may lái xe container không bị thương. Vụ tai nạn khiến nhiều người tập trung gây ùn tắc đường. Lực lượng công an đã lập tức được điều đến hiện trường để phân làn giao thông và giải quyết sự việc.

Theo DT

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận