Thứ sáu, 19/04/2019 07:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Dofico ký hợp tác toàn diện với Vingroup

21/07/2015, 09:53 (GMT+7)

Trong lĩnh vực phân phối, việc hợp tác giữa Dofico và Vingroup sẽ khai thác tối đa các thế mạnh sẵn có của hai bên. 

Dofico ký hợp tác toàn diện với Vingroup
Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, TGĐ Dofico và ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup tại lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Sáng 20/7, dưới sự chứng kiến của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và các lãnh đạo ban ngành, bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, TGĐ Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) và ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với mục tiêu phối hợp sản xuất và cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường.

Theo thỏa thuận này, Dofico và Vingroup sẽ hợp tác toàn diện và lâu dài trên các lĩnh vực: Phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn; Phân phối tiêu thụ thực phẩm đủ tiêu chuẩn; Chuyển giao công nghệ - quy trình – kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP.

Trong lĩnh vực phân phối, việc hợp tác giữa Dofico và Vingroup sẽ khai thác tối đa các thế mạnh sẵn có của hai bên. Tận dụng mạng lưới phân phối và các quan hệ hợp tác sẵn có của Dofico, Vingroup có cơ hội mở rộng kênh phân phối, đảm bảo đưa nông sản sạch của Vingroup thâm nhập sâu rộng hơn vào thị trường nội địa và quốc tế.

Còn Dofico cũng có thêm kênh phân phối mới thông qua hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện lợi Vinmart+ của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận