Chủ nhật, 08/12/2019 09:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đời đời nhớ ơn các chiến sỹ Gạc Ma, tinh thân các liệt sỹ bất diệt!

14/03/2018, 11:10 (GMT+7)

Trong giây phút thiêng liêng dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã lặng lẽ, cúi đầu phút mặc niệm: Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ; tinh thân các liệt sỹ bất diệt.

 

Lễ dâng hoa, dâng hương các liệt sỹ trận chiến Gạc Ma

Nhân kỷ niệm 30 năm trận chiến Gạc Ma (14/3/1988 – 14/3/2018) tại Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, tại huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), Tỉnh ủy-HĐND-UBND, UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa cho 64 liệt sỹ hy sinh anh dũng liệt sỹ.

Buổi lễ được diễn ra vào lúc 7 giờ sáng 14/3, nhưng từ sáng sớm ghi nhận chúng tôi, chính quyền và nhân dân Khánh Hòa đã có mặt rất sớm để một lần nữa ổn lại khí thế hào hùng, bất diệt của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ biển đảo chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

 Lễ dâng hương các liệt sỹ trận chiến Gạc Ma

Sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ đảo Gạc Ma-Quần đảo Trường Sa vô cùng cao cả và rất đáng tự hào. Với đạo lý, truyền thống “uống nước nhờ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc, đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập tư do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Hôm nay và mãi mãi, chúng tôi ghi nhớ công ơn của các anh...

 Tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma

Trước vong linh các liệt sỹ, Đại tá Bùi Đình Dương, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Chủ tịch huyện đảo Trường Sa thay mặt quân và dân trên đảo xin hứa sẽ tiếp nối các anh quyết tâm xây dựng và giữ gìn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. "Chúng tôi nguyện đoàn kết một lòng xây dựng quần đảo Trường Sa mạnh về phòng thủ, tốt về lối sống, đẹp về môi trường và mẫu mực về tình đoàn kết quân dân và luôn luôn nêu cao tình thần cảnh giác, giữ vừng môi trường hòa bình khu vực quần đảo Trường Sa", Đại tá Bùi Đình Dương./.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận